Giày bảo hộ lao động Tiger chất lượng cao, giá rẻ tại đâu?

Việt Nam đang trong quá trình CNH – HĐH cùng sự phát triển nhanh chóng của các công ty, xí nghiệp, công trường mọc lên ở nhiều nơi. Cùng với người lao động trên mọi công trường, giày bảo hộ lao động Tiger luôn là người bạn đáng tin cậy nhất. Công ty bảo hộ Namtrung Safety xin gửi tới quý khách mặt hàng giày bảo hộ chính hãng, chất lượng, giá rẻ mà mọi người cần tại đây. Hãy nhanh tay đặt hàng để có một đôi giày ưng ý với giá cực kì ưu đãi.

Giày bảo hộ lao động Tiger

Trong số những sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu hiện nay đang có tại việt nam thì sản phẩm giày bảo hộ của pháp được người lao động ưa chuộng nhất bởi rất nhiều yếu tố:

  • Giày bảo hộ lao động Tiger có kiểu dáng đẹp, chất liệu da bóng, sáng. Các đường nét may sắc và chuẩn. chế độ bảo hộ cao cấp với đế giày bằng nhựa PVC chống trơn trượt, chống tĩnh điện, giảm thiểu tối đa sự ăn mòn cũng như bám dính rất tốt trên mặt sàn nhà làm cho người mang giày vững vàng trước những mặt sàn có dầu mỡ hay những mặt sàn ít nhám dễ bị trơn trượt.
  • Sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu từ pháp với chế độ chống trơn trượt, bám dính tốt, chống đinh, chống ăn mòn bởi dầu mỡ, có thể chịu tác động của vật nặng lên tới 20kg và có thể chịu lực đâm xuyên lên tới 1100K
  • Với lớp da bò hoặc da trâu hoàn toàn tự nhiên thì sản phẩm giày bảo hộ lao động Tiger cao cấp có vẻ đẹp sang trọng, với công nhân làm việc trong các nhà máy chế tạo, việc phải giảm thiểu các vật sắc nhọn có lực đâm xuyên lớn tác động vào chân hay vật thể nặng rơi xuống chân là điều rất cần thiết.
  • Với mũi giày được làm bằng khung sắt bên trong lớp da bọc ngoài thì khi có vật thể nặng rơi vào chân thì đôi giày bảo hộ này dễ dàng cản được. những vật có độ nặng khoảng 20kg thì giày bảo hộ Tiger không care.

Giày bảo hộ lao động Tiger bảo vệ cho đôi chân người lao động

Ngoài việc chống lại các vật thể rơi thì các đồ vật sắc nhọn như đinh, vít, các mảnh sắt trên công trường lao động, công trường xây dựng cũng như nhà máy chế tạo thì quá nhiều. những vật nhọn mà chỉ nhỏ nhỏ thì riêng lớp đế cao su đã có thể ngăn chặn được rồi. tuy nhiên với những vật sắt nhọn có lực đâm xuyên lớn hơn thì phải đến lớp đế thép mới có thể được chặn lại bởi lớp đế thép này thông qua máy test của công ty chúng tôi thì nó có thể chịu được lực xuyên thấu khoảng 1100J.

Giày bảo hộ lao động Tiger được bán ở đâu rẻ nhất

Bạn có thể đặt mua sản phẩm giày bảo hộ lao động Tiger nhập khẩu bằng cách gọi đến công ty chúng tôi qua số điện thoại 0933.911.900. Bạn nên chọn mua giày bảo hộ lao động tại Hà Nội tại công ty chúng tôi bởi chúng tôi cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng uy tín hàng đầu mà giá lại cực kì hấp dẫn. Đa dạng mẫu mã sản phẩm như quần áo bảo hộ, dây an toàn,…. Cam đoan giá thấp nhất trên thị trường. Namtrung Safety một thương hiệu nhiều người biết đến và công nhận.

Chúc quý khách dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống