Giày bảo hộ lao động Proshield thương hiệu và uy tín

Việt Nam là một đại công trường về xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà xưởng để phục vụ CNH – HĐH của đất nước. “An toàn để sản xuất – Sản xuất phải an toàn” đó là câu khẩu hiệu đều có trên khắp các công trường, nhà máy. Điều đó chứng tỏ bảo hộ lao động là rất quan trọng và tính mạng con người là trên hết đang được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Thị trường giày bảo hộ lao động vì thế mà cũng phát triển theo, nhiều thương hiệu bảo hộ lao động cũng hưng thịnh theo. Thương hiệu giày bảo hộ lao động Proshield đang được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng giày Proshield cho mục đích lao động của mình.

Nơi phân phối giày bảo hộ lao động Proshield chính hãng, giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety chúng tôi là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động. Được hình thành và phát triển với trên nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang là địa chỉ tin cậy với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi là một địa chỉ tin cậy chuyên bán buôn bán lẻ với hàng nghìn chủng loại mặt hàng bảo hộ cho các đại lý bảo hộ và doanh nghiệp. Hiện nay giày bảo hộ lao động Proshield một sản phẩm đang là hiện tượng và là sự lựa chọn của nhiều người. Cam đoan mang đến sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất tị trường.

Đặc điểm của giày bảo hộ lao động Proshield

Được nghiên cứu tại Viện nghiên cứu bảo hộ lao động của Pháp, đây là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu của thế giới với nhiều sản phẩm đã được khẳng định giày bảo hộ Proshield cũng mang kiểu dáng hiện đại và được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới điển hình như:
– Đế: Được chế tạo công nghệ Pu. Ðế PU: Là chất liệu đế năng động nhất. Ðế PU rất bền, nhẹ, khả năng chống trượt tốt. Thành phần cơ bản của nó là một hợp chất polyhydroxyl và di-isocyanate. Ðế PU có 2 loại polyester hoặc polyether. Polyester PU có độ bền căng hơn là đế PU polyether, đế thiết kế 2 lớp và lớp dưới chống mài mòn.
– Miếng lót bằng thép chống đâm xuyên trên mũi giày bảo hộ kỹ sư và dưới đế có thể chịu được lực lên tới 1100 newton.
– Mũi Giày Bằng thép tiêu chuẩn Châu Âu chống lực Va Đập 200 joule.
– Đế Được Làm Bằng chất liệu giảm chấn .
– Da được làm bằng chất liệu không thấm nước, chống tĩnh điện. độ bền cao, đặc biệt chịu được nhiệt độ cao 100- 200 độ
– Kiểu dáng đẹp, kích cỡ phù hợp với tiêu chuẩn thế giới, thoáng khí cảm giác êm khi làm việc
– Đặc biệt đế công nghệ mới đã khắc phục được nhược điểm của các loại giày cũ là chống nóng và chống dầu,và giảm trọng lượng của giày đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Đó là lý do tại sao giày bảo hộ lao động Proshield là một trong những loại giày bảo hộ bán chạy nhất theo đánh giá của các đại lý. Và Namtrung Safety là nơi chuyên phân phối mặt hàng giày Proshield chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra quý khách còn có thể tìm được những sản phẩm khác như dây an toàn, găng tay bảo hộ,  mũ bảo hộ…. Nếu bạn có nhu cầu mua giày bảo hộ hay các mặt hàng bảo hộ khác vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900