Những lý do không thể bỏ qua giày bảo hộ King Power

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất nổi tiếng chuyên phân phối các loại giày bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhưng thương hiệu giày bảo hộ cao cấp King Power với  tính năng vượt trội, giá thành phù hợp với người lao động, nhiều mẫu mã đa dạng đã vươn lên đứng trong top hàng đầu các đơn vị uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hãy cùng Namtrung Safety khám phá ngay ba lý do mà bạn không thể bỏ lỡ đôi giày bảo hộ chính hãng KPR.

Mũi giày làm từ chất liệu composite

Một trrong những điều làm thương hiệu King Power trở nên khác biệt và nổi trội lên chính là việc thay đổi chất liệu của mũi giày bảo hộ. Trước đây hầu hết các giày an toàn công trường có phần mũi giày đều được làm từ chất liệu thép. Tuy khả năng bảo vệ của chất liệu này cao, có thể giảm tối thiểu những tổn thương có thể xảy ra trong quá trình làm việc như va đập mạnh. Nhưng nhược điểm lớn nhất của mũi thép đó là làm gia tăng trọng lượng của đôi giày, khiến người lao động gặp nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển,  dễ gây ra tình trạng đau nhức mỏi chân.

Chính vì thế, để khắc phục yếu điểm này thì mũi giày KPR được thay bằng chất liệu Composite. Chất liệu này có khả năng bảo vệ và ngăn chăn các tổn thương khi bị đâm xuyên hay va đập mạnh cao hơn với thép. Ngoài ra, việc sử dụng mũi giày composite giảm trọng lượng của đôi giày giúp người lao động có thể thoải mái làm việc mà không gây nặng chân. Bên cạnh đó khi bị chấn thương mạnh thì mũi giày không bị biến dạng.

Mẫu mã giày bảo hộ King Power đa dạng

Các loại giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu, nhập khẩu chính hãng từ nước Singapore, được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn. Thương hiệu KPR có rất nhiều loại giày an toàn lao động với thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng khá thời trang. Những dòng sản phẩm bảo hộ mà KingPower có như cao cổ, thấp cổ, boost cùng các loại màu sắc chủ đạo là đen và vàng nâu. Giá thành của giày bảo hộ King Power khá phù hợp với túi tiền của người lao động chỉ dao động trong mức 500.00-650.000 đồng/1 đôi.

Với sự cố gắng không ngừng thương hiệu giày bảo hộ KPR luôn đem lại có khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn có  nhu cầu trang bị giày an toàn lao động cao cấp này thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay Bảo hộ lao động Đà Nẵng Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.