Giày bảo hộ chuyên dụng cho kỹ sư

Để đáp ứng quy trình trong công tác bảo vệ an toàn lao động và lựa chọn giày bảo hộ cho kỹ sư, công nhân trên các công trường xây dựng được an toàn một cách tuyệt đối cho đôi bàn chân. Namtrung Safety xin giới thiệu đến quý khách những thông tin hữu ích về giày bảo hộ lao động cao cấp, mẫu mã đẹp, độ bền lâu dài cùng thời gian

Đặc điểm chung của giày bảo hộ cho kỹ sư

Không giống với nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khách, giày bảo hộ bắt buộc phải có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường làm việc năng động trong cả một ngày dài. Không chỉ có sự khác nhau về mẫu mã, chất lượng mà cả cách chăm sóc những đôi giày này cũng cần được quan tâm. Bạn có thể rất dễ dàng tìm thấy những sản phẩm giày bảo hộ tương tự tại nhiều cửa hàng ở Việt Nam. Tuy nhiên, tìm một địa điểm uy tín như công ty bảo hộ lao động NTS để đảm bảo nguồn cung cho các thiết bị bảo hộ, đặc biệt là giày bảo hộ thì không phải chuyện dễ.

Những sản phẩm giày bảo hộ chuyện dụng giúp chống lại sự tác động của các vật liệu đâm xuyên như thép trong quá trình làm việc. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng, chúng ta có thể có các loại giày bảo hộ khác nhau. Có những sản phẩm chỉ dành để hoạt động trong các công trường xây dựng, ngược lại, có những loại chỉ dành cho các nhà máy nhiệt điện.

Giày bảo hộ dùng cho kỹ sư cấp cao, cán bộ chủ đầu tư

Đây là loại giày nhập khẩu với chất lượng cao từ nhiều nước nhưng thường là: Bỉ, Nhật, Singapore… Giày bảo hộ dùng cho kỹ sư có rất nhiều tính năng vượt trội và ưu việt như chống va đập rất tốt, đế giày giúp chống đâm xuyên. Một vài loại có mũi sắt giúp tránh tổn thương do các vật nặng rơi vào. Dưới đây là một số dòng sản phẩm chính:

  • Giày lót thép chống đinh
  • Giày có đế chịu dầu, cách điện và nhiệt
  • Giày chuyên dụng trong xây dựng

Ngoài ra, Namtrung Safety hiện nay còn đang là nhà phân phối độc quyền giày bảo hộ King Power tại Việt Nam

Giày bảo hộ dành cho công nhân

Đây là loại sản phẩm phổ biến trên thị trường, số lượng có rất nhiều nhưng chất lượng không cao dễ gây những tác động không tốt cho đôi bàn chân người sử dụng. Dòng sản phẩm này có một số thương hiệu như: Thượng Đình, ABC, Xuân Lan, Thành An, Harco… Tùy thuộc vào vị trí và công việc của người lao động mà chúng ta có thể cung cấp sản phẩm phù hợp hơn cho người sử dụng. Cách chọn giày bảo hộ cho công nhân tại đây để biết thêm các thông tin hữu ích khi mua giày số lượng lớn.

Để sở hữu những sản phầm giày bảo hộ lao động cho kỹ sư uy tín, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0933 911 900