Giày bảo hộ chống nước chống trơn trượt giá tốt tại Hà Nội

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có mùa mưa lớn. Chính thời tiết như vậy mà ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và sức khỏe người công nhân khi phải làm việc ngoài trời. Những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng cao mà người lao động lựa chọn hiện nay luôn ưu tiên với tính năng chống nước và chống trơn trượt. Namtrung safety cung cấp giày bảo hộ chống nước, chống trơn trượt chất lượng với giá tốt nhất tại Hà Nội. Với những khu vực nội thành hay vùng lân cận thì đây là địa chỉ uy tín nhất. Với những công việc như xây dựng, khai thác hầm mỏ, nhà xưởng ẩm ướt, nhà máy dầu mỡ thì mỗi người công nhân nên trang bị cho mình một sản phẩm giày chống nước, trơn trượt để đảm bảo an toàn.

Tính năng chống nước, chống trơn trượt của giày bảo hộ

Công nghiệp phát triển không ngừng ở nước ta và để đáp ứng được công việc thì việc hiện đại hóa càng được đẩy mạnh hơn, các trang thiết bị hiện đại được áp dụng vào nhiều công việc. Công việc càng lớn thì rủi ro lao động càng cao và người công nhân cần được bảo hộ an toàn. Khi làm việc trong những môi trường ẩm ướt, dầu mỡ thì sẽ dễ bị trơn trượt hay nước ăn chân cũng như hóa chất độc hại tới bàn chân. Giày bảo hộ phải có những tính năng riêng biệt mới có thể đáp ứng được nhu cầu bảo hộ như vậy. Nhiều mẫu giày bảo hộ lại không thể chống nước, hóa chất lỏng chính vì vậy mà không đảm bảo an toàn được trong trường hợp này. Thay vì sử dụng ủng thì những đôi giày bảo hộ làm từ chất liệu da cũng có thể chống nước. Còn đối với việc chống trơn trượt thì giày bảo hộ với lớp đế ngoài cùng cao su với độ cắt sẻ mạnh luôn bám đường, tạo ma sát tốt , hỗ trợ trong việc di chuyển dù là đi trên những bề mặt khó di chuyển.

Có một số mẫu giày mà quý khách có thể tham khảo như: giày bảo hộ lao động K2, giày bảo hộ k3, một số mẫu giày bảo hộ Jogger,…. Thường thì nhưng sản phẩm giày này chỉ có cho nam những cũng có nhiều công nhân nữ tham gia nhiều Namtrung safety có cung cấp cả những mẫu giày bảo hộ cho nữ với size từ 35 đến 40 và màu sắc rất đa dạng, phù hợp. Giày bảo hộ cho nữ cũng có tính năng chống nước và chống trơn trượt.

Địa chỉ bán giày bảo hộ chống nước giá tốt nhất tại Hà Nội

Những mẫu giày bảo hộ chống nước, chống trơn trượt rất đa dạng và cũng có rất nhiều địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động cung cấp những sản phẩm bảo hộ này. Tại khu vực Hà Nội thì cái tên Namtrung safety không còn quá xa lạ nữa, một địa chỉ hàng đầu về đồ bảo hộ lao động. Những mẫu giày bảo hộ lao động chống nước, trơn trượt được NTS bán ra không chỉ có chất lượng tốt, đảm bảo hàng chính hãng mà còn có mức giá thành rất hợp lí, cạnh tranh. Giá thành chúng tôi đưa ra rất hợp lí, luôn là rẻ nhất thị trường. Ngoài những điều như trên thì công ty chúng tôi cũng có những chính sách bảo hành hấp dẫn, ưu đãi khủng và mức chiết khấu cao 20% khi mua với số lượng lớn. 

Quý khách muốn đặt hàng ngay giày bảo hộ lao động chống nước tại Namtrung safety vui lòng liên hệ số hotline 0933.911.900