Giải đáp những thắc mắc về giày bảo hộ lao động tại NTS

Chào mừng bạn đến vói công ty phân phối đồ bảo hộ lao động NTS. Có phải đang cần mua đồ bảo hộ lao động? Hay bạn đang cần tư vấn về các sản phẩm? Bạn đang khó khăn trong việc chọn, mua và sử dụng giày bảo hộ lao động ? Mọi lo lắng, nghi vấn đó của các bạn sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết ngày hôm nay. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp và những lời khuyên không thể bổ ích hơn là lý do khiến cho khách hàng không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi.

giay bao ho lao dong

Những sai sót mà hay mắc phải khi mua giày bảo hộ lao động

Bạn đang làm việc trong các công trường, các hầm mỏ hay là nhân viên trong nhà máy may, là công nhân trong các ngành công nghiệp hóa chất ? Bạn phải đối mặt với đầy rẫy nguy hiểm khi làm việc. Và bạn cần tìm một sản phẩm phù hợp để bảo vệ cho đôi chân của mình hay bạn đã mua và nhận thấy ôi giày mình đang dùng không hiệu quả, chất lượng không đảm bảo. Cùng NTS tìm hiểu những sai lầm mà hầu hết người mua hàng đều mắc phải khi đi mua giày bảo hộ:

giay bao ho lao dong

 1.  Chọn những cửa hàng nhỏ, không có thương hiệu.
 2. Không xem kĩ các chi tiết, thiếu sót của giầy.
 3. Qua loa trong việc kiểm tra chất liệu, các phần của sản phẩm..
 4. Chọn giày đại khái, không đúng với mục đích của công việc.

Sử dụng giày King’s như thế nào cho hợp lý?

Chủ quan luôn là sai lầm chí mạng đối với người lao động. Để sửa bỏ và gạt đi tư tưởng chủ quan của khách hàng, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cách sử dụng giày bảo hộ lao động King’s Power hợp lý, hiệu quả:

giay bao ho lao dong

 • Sử dụng giầy đúng mục đích công việc, không lạm dụng sang công việc khác.
 • Chọn giầy vừa vặn, thoải mái cho chân. Không đi giầy quá lâu.
 • Kiểm tra giầy trước khi sử dụng, thay giầy nếu gặp lỗi, hỏng hóc. Thay giầy theo chu kì để đảm bảo an toàn.
 • Tránh những va chạm không đáng có trong quá trình làm việc.
 • Vệ sinh và bảo quản giầy theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trên đây là các cách sử dụng giày bảo hộ lao động giá rẻ thông minh, tận dụng các hiệu quả và kéo dài thêm tuổi thọ của giầy. Nếu bạn không chú ý và chủ quan trong khi sử dụng giầy thì sớm hay muộn, ít hay nhiều bạn sẽ gặp rắc rối với những hiểm mà đáng lẽ bạn không mắc phải. Hãy cùng công ty phân phối đồ bảo hộ NTS chung tay vì một Việt Nam không tai nạn lao động.

Các sản phẩm chất lượng tại NTS

NTS cam kết phân phối các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Dưới đây là các sản phẩm đang làm mưa làm gió trong thị trường bảo hộ lao động Việt Nam:

giay bao ho lao dong

 • Giày bảo hộ lao động 3M, Jogger, King’s,..
 • Găng tay bảo hộ lao động trong ngành xây dựng.
 • Quần áo bảo hộ lao động cách điện.
 • Mũ bảo hộ lao động trong công nghiệp hóa chất.
 • Khẩu trang chống hóa chất 3M.

Ngoài ra còn vô vàn các sản phẩm chất lượng khác, khách hàng có thể tham khảo thêm tại website namtrungsafety.com.

NTS là cơ sở sản xuất, phân phối đồ bảo hộ đến các nhà máy, cửa hàng và cả người lao động với mức giá ưu đãi nhất. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc, nghi vấn hay có nhu cầu tìm hiểu và mua giày bảo hộ lao động chính hãng tại NTS vui lòng liên hệ 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.