Tổng hợp giá mũ bảo hộ lao động tại Hà Nội

Mũ bảo hộ lao động là sản phẩm chuyên dụng cho các ngành kĩ thuật công trình, xây dựng và được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất điện lực cũng như các nhà máy công nghiệp nặng. Mũ bảo hộ thường được sản xuất từ các loại nhựa cao cấp nên có khả năng đàn hồi rất tốt. Tuy nhiên, mức giá mũ bảo hộ để cung cấp cho doanh nghiệp và cho người lao động như thế nào phù hợp thì không phải ai cũng biết. Namtrung Safety xin giới thiệu 4 mức giá phù hợp với các loại mũ bảo hộ khác nhau giúp quý khách biết và có thêm lựa chọn cho bản thân.

Mũ bảo hộ lao động
Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ giá rẻ cho công nhân

Mức giá: 20.000 – 35.000

Được sản xuất đại trà với số lượng lớn, mũ bảo hộ Việt Nam giá rẻ thích hợp cung cấp với số lượng lớn cho công nhân các ngành nghề khác nhau. Các loại mũ công nhân giá rẻ thường được sản xuất từ nhựa HDPE cao cấp giúp nâng cao khả năng chống chịu lực, tiết kiệm chi phí về giá thành cho doanh nghiệp. Mũ công nhân có thể tìm mua được tại nhiều địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc tuy nhiên giá thành bị nâng lên rất nhiều lần so với giá trị thật. Quý khách nên tìm địa chỉ tin cậy để mua mũ bảo hộ giúp nâng cao hiệu quả làm việc và an toàn.

Mũ bảo hộ lao động cao cấp

Mức giá: 55.000 – 100.000

Đây là những dòng mũ đặc chủng được phân phối độc quyền tại các đại lý ở Việt Nam, mũ bảo hộ cao cấp đảm bảo độ an toàn cao hơn cho người sử dụng. Chất liệu nhựa đã được nâng cấp từ HDPE lên ABS giúp nâng cao độ đàn hồi khi làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Đặc biệt, các dòng mũ bảo hộ cao cấp thường sử dụng loại dây quai núm vặn giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao sự tiện lợi để người lao động có thể chỉnh kích thước vòm đầu ngay cả khi làm việc trên cao chỉ bằng một tay. Mũ bảo hộ cao cấp được gia công tốt hơn nên tạo cảm giác đội thoải mái hơn với so với các loại mũ giá rẻ.

Mũ bảo hộ nhập khẩu

Mức giá: 100.000 – 230.000

Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài, đảm bảo đạt chuẩn châu Âu nâng cao khả năng làm việc cho người sử dụng. Tại Việt Nam, mũ bảo hộ nhập khẩu được đánh giá rất cao và chỉ được phân phối tại các đại lý uy tín, doanh nghiệp độc quyền. Tiêu chuẩn Châu Âu EU với nhiều vòng kiểm định đảm bảo mũ bảo hộ cao cấp đạt được an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Mũ bảo hộ nhập khẩu thường chỉ được dành cho kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật cao cấp. Mũ nhập khẩu được thiết kế với nhiều lỗ thoáng khí giúp nâng cao sự thải mái khi làm việc. Vỏ mũ được kiểm định bằng máy nén nên độ chịu lực cao hơn nhiều lần so với sản phẩm thông thường.

Mũ vải chuyên dụng

Mức giá: 20.000 – 50.000

Mũ vải bảo hộ lao động thường được sử dụng trong các ngành làm việc chuyên dụng như nhà bếp, công nhân may mặc, thích hợp sử dụng các ngành công nghiệp nhẹ. Mũ vải dễ dàng in logo giúp nâng cao nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Trên đây là bảng báo giá tổng hợp của 4 dòng mũ bảo hộ lao động. Quý khách có nhu biết thêm về giá mũ bảo hộ lao động xin liên hệ Namtrung Safety qua hotline: 0933 911 900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *