Các phân khúc giá mặt nạ hàn trên thị trường Việt Nam hiện nay

Hình ảnh những sản phẩm bảo hộ rất quen thuộc với những người làm cơ khí. Đặc biệt là những công việc đầy nguy hiểm, rủi ro như ngành công nghiệp nặng như cơ khí thì lại càng cần có những biện pháp bảo hộ. Để đảm bảo cho sự an toàn khi làm việc hàn xì với nhiệt độ cao, người lao động cần được trang bị một sản phẩm có khả năng chống lại sự tác động của mạt sắt. Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu và đa dạng phân khúc giá mặt nạ hàn trên thị trường bạn sẽ không khó để tìm thấy một sản phẩm phù hợp cho mình

Đặc tính của mặt nạ hàn

Mặt nạ sử dụng nhằm bảo vệ, tránh những tác nhân gây hại cho khuôn mặt, thị giác của người sử dụng. Được làm từ vật liệu nhựa polypropylene shell cao cấp bền dẻo, chịu nhiệt tốt an toàn với da. Với nhiều thiết kế khác nhau thì mặt nạ hàn được chia thành nhiều loại và tuy vào nơi sản xuất cũng có những cách chia khác.

Mặt nạ phòng chống khí độc

Những phân khúc sản phẩm nổi bật hiện nay có mặt nạ cầm tay, đội đầu xuất xứ Việt Nam và Hàn Quốc. Đây là những loại mặt nạ cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Qua một quá trình kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt với sự đánh giá chất lượng của các chuyên gia hàng đầu trước khi đến tay khách hàng. Tất cả đều có mặt tại NTS và nhiều khách hàng còn băn khoăn về giá mặt nạ hàn thì hãy tham khảo thêm kinh nghiệm về giá dưới đây.

Giá mặt nạ hàn theo nhiều phân khúc sản phẩm

Sau khi đã lựa chọn được loại mặt nạ phù hợp thì việc tiếp theo sẽ là dựa trên giá cả mà đưa ra quyết định cuối cùng. Giá mặt nạ hàn cũng khá đa dạng tùy theo từng mẫu mã, có loại chỉ với 200.000VNĐ nhưng cũng có mặt nạ giá lên tới vài triệu VNĐ. Các sản phẩm cao cấp có khi giá còn cao hơn nữa nhưng bù lại chất lượng cực tốt. Tránh bị chặt chém về giá cả bạn nên mua tại một địa chỉ uy tín như công ty Namtrung safety

Nên mua mặt nạ hàn ở đâu tốt nhất

Câu trả lời đích đáng cho câu hỏi về giá mặt nạ hàn chất lượng. Công ty bảo hộ lao động NTS chúng tôi luôn mang đến một sự tin tưởng vững chắc cho khách hàng. Quý khách có thể tìm thấy bất kì mọi đồ bảo hộ lao động khác như giày bảo hộ, dày bảo hộ, quần áo bảo hộ… tại đây. Tất cả đều là sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá rẻ. Điều làm nên thương hiệu nổi tiếng như bây giờ là sự nỗ lực không ngừng nâng cao của đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. 

Quý khách có nhu cầu mua mặt nạ hàn giá rẻ, đồ bảo hộ lao động vui lòng liên hệ số hotline 0933.911.900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *