Giá mặt nạ hàn tại Namtrung Safety

Mặt nạ hàn là dụng cụ bảo hộ quan trọng đối với công nhân. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bán mặt nạ hàn giá rẻ không phải dễ. Bài viết sau xin chia sẻ các sản phẩm và giá mặt nạ hàn tại công ty bảo hộ NTS giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn để lựa chọn được thiết bị bảo hộ hợp nhu cầu và tiết kiệm chi phí.

Mặt nạ hàn cầm tay giá rẻ

Mặt nạ hàn cầm tay có tác dụng che chắn, bảo vệ khuôn mặt cho người lao động trong các khu công nghiệp, công trường hàn xì, cắt gọn kim loại. Mặt nạ hàn cầm tay là sản phẩm phổ biến, dễ dàng sử dụng, giúp người sử dụng điều chỉnh được khoảng cách, kích thước và tầm nhìn từ mắt người sử dụng tới vật liệu. Điều này tạo rất nhiều thuận lợi trong quá tình sản xuất. Nó giúp người sử dụng dễ dàng tùy biến để thuận lợi hơn trong công việc. Tuy nhiên, mặt nạ hàn cầm tay có một nhược điểm, vì phải cầm tay lên sẽ gây bất tiện với các công việc cần sử dụng cả 2 tay. Hơn nữa, người lao động sẽ không thể sử dụng trong thời gian dài. Để cải tiến vấn đề này, mặt nạ hàn cầm tay hiện nay đã được sản xuất với các chất liệu nhẹ như cao su lưu hóa kết hợp cùng các vật liệu chống cháy.

Mặt nạ phòng chống khí độc
Hiện nay trên thị trường, mặt nạ cầm tay tại Namtrung Safety có giá dao động từ 30.000 – 100.000 tùy thuộc vào các thương hiệu và chất lượng sử dụng.

Mặt nạ hàn đội đầu

Được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng và các khu công nghiệp, xưởng hàn xì làm việc với tần suất cao, mặt nạ hàn đội đầu với khả năng bảo vệ toàn diện giúp người lao động chống lại sức nóng của hiện tượng hồ quang điện trong quá trình làm việc. Mặt nạ trùm đầu có ưu điểm rất lớn giúp tiết kiệm thời gian làm việc vì không cần cầm tay để giữ. Được nâng cấp từ mặt nạ cầm tay, mặt nạ trùm đầu giúp người sử dụng được bảo vệ toàn diện hơn, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.

Hiện nay, các sản phẩm mặt nạ hàn trùm đầu tại NTS có giá dao động từ 100.000 – 1.000.000. Dòng sản phẩm này khá đặc biệt bởi trong một số điều kiện làm việc đặc biệt, cần sự chính xác cao về nhiệt độ, chúng ta có các sản phẩm mặt nạ hàn điện từ xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ giúp người sử dụng biết được các thông tin đối với mặt nạ hàn một cách chính xác nhất. Tại Việt Nam, mặt nạ hàn điện tử đang được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiên điện tử.

Để đảm bảo mua mặt nạ hàn chất lượng cao, chính hãng, quý khách hãng gọi ngay cho Namtrung Safety theo hotline:0933 911 900 để nhận tư vấn kịp thời.