Tiêu chí giá kính bảo hộ trên thị trường bảo hộ lao động

Mắt là bộ phận nhạy cảm nhất, dễ tổn thương nhất, chỉ một tác động nhỏ như bụi vào mắt cũng gây ngứa, đau và khá là khó chịu. Trang bị kính bảo hộ lao động là thiết bị quan trọng của mỗi người khi làm việc trong công trường xây dựng, hầm mỏ, luyện gang thép cho đến tham gia giao thông. Để mua được những chiếc kính an toàn có giá thành rẻ, Namtrung Safety chia sẻ cho bạn những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả.

kính chống bụi uv400
kính chống bụi uv400

Độ nguy hiểm của môi trường làm việc

Với những môi trường làm việc có khả năng nguy hại càng cao thì chất lượng  cũng đòi hỏi khắt khe, đáp ứng được tính năng bảo vệ an toàn cao cho công nhân và kĩ sư, giá thành cũng vì thế mà tỷ lệ thuận tăng theo. Sử dụng kính chống bụi an toàn đơn thuần chỉ để chống bẩn, khói sương, mụn gỗ trong môi trường công trình xây dựng, xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, hâm mỏ thì thiết kế cũng đơn giản, quy trình sản xuất không có gì phức tạp dẫn đến giá thành rẻ.

Còn khi làm việc trong ngành công nghiệp hóa chất, độ nguy hiểm rất là cao, một khi bị các loại chất hóa học, axit văng vào mắt có thể dẫn đến đau nhức mắt, gây ra tình trạng nặng đến võng mạc, giảm khả năng quan sát. Thậm chí sẽ gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. Và những người thường xuyên phải đối mặt công việc hàn xì, luyện gang thép nếu không sử dụng kính hàn hơi, để trần làm việc thì về lâu dài dẫn đến mắt mờ, khó nhìn các vật xung quanh, đồng thời ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Chính vì thế giá cả của những chiếc kính chống hóa chất hay kính hàn hơi có giá thành cao hơn khi cấu tạo, thiết kế khá phức tạp, đòi hỏi tiêu chuẩn cao.

Thương hiệu của kính bảo hộ

Thương hiệu của kính bảo hộ quyết định khá lớn đến giá thành mà người lao động khi mua. Bởi những thương hiệu có tên tuổi, nhiều người tin tưởng sử dụng thì các sản phẩm kính an toàn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, vượt qua các bài kiểm tra chất lượng an toàn của các tổ chức uy tín thế giới.

Khi sử dụng thiết bị bảo hộ lao động của những đơn vị này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giảm thiểu tối đa những rủi ro mà công nhân khi làm việc gặp phải. Những chiếc kính bảo hộ chống bụi có xuất xứ từ nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn những đơn vị trong nước bởi ngoài chất lượng thì đó là chi phí vận chuyển. Nên mỗi người lao động phải xem xét thật kĩ tất cả kính an toàn bảo hộ trên thị trường để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Mong là những thông tin hữu ích trên giúp cho bạn lựa chọn được loại kính bảo hộ lao động cao cấp phù hợp, tiết kiệm được túi tiền.Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới công ty bảo hộ Namtrung safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua kính an toàn lao động giá rẻ, số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng.