Giá găng tay bảo hộ tại Namtrung Safety

Bạn muốn mua các loại găng tay an toàn lao động nhưng các cửa hàng điện tử, các trang web không cho bạn đầy đủ thông tin về giá cả cũng như thông số kĩ thuật của sản phẩm. Đó là cách làm việc không hiệu quả và khiến bạn khó chịu, bực tức. Nếu thế hãy đến với chúng tôi – công ty bảo hộ số 1 Hà Nội Namtrung safety. NTS đảm bảo cách làm việc chuyên nghiệp, bán găng tay bảo hộ tại Hà Nội một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Găng tay bảo hộ là mặt hàng bảo hộ giúp bảo vệ bàn tay của người lao động khỏi những tác động của môi trường. Mỗi ngành nghề đòi hỏi một sản phẩm găng tay khác nhau với thiết kế, công dụng và chất liệu hoàn toàn khác biệt, vì thế, giá thành của chúng vì thế sẽ biến động. Đó cũng là điều mà khách hàng dễ dàng bị dính vào những chiêu trò lừa đảo của một số cửa hàng không uy tín. Dưới đây, NTS xin giới thiệu cho khách hàng về giá cả, công dụng và số liệu của hai mặt hàng găng tay đang được ưa chuộng hiện nay.

Giá găng tay bảo hộ lao động

  • Găng tay cao su

Với thiết kế đơn giản và chất liệu cao su nên sản phẩm có giá thành khá rẻ dao động từ 15 đến 40 nghìn đồng. Loại găng tay Ansell 37 – 167 và Ansell 37 – 176 – 9 được sản xuất bởi Ansell của Úc, chất liệu Neoprence đang được phân phối tại Namtrung Safety với mức giá 40 nghìn đồng. Còn đối với găng tay cao su Cầu Vồng được sản xuất trong nước nên giá cả có phần rẻ hơn, hiện tại NTS đang bán sản phẩm này với giá từ 14 đến 19 nghìn đồng.

  • Găng tay sợi

Mặt hàng này tại NTS chủ yếu là của nhà may Nam Bình – một trong những cơ sở sản xuất hàng đầu Việt Nam. Găng tay sợi chủ yếu được làm từ sợi dệt 10 kim đảm bảo độ an toàn cao. Chúng được ưa chuộng bởi thiết kế khá đơn giản và đặc biệt là giá thành khá rẻ khoảng từ 3 đến 7 nghìn đồng một sản phẩm.

  • Găng tay vải

Găng tay được làm từ vải bạt, giá từ 4000 đến 7000 đồng. Hiện tại, găng tay vải bạt đang được ưa chuộng: Loại 1 có giá 7000 đồng / 1 đôi, loại hai 6.500 đồng / 1 đôi, loại ba 5.500 đồng / 1 đôi.

Giá găng tay BHLĐ chuyên dụng

Các sản phẩm chuyên dụng tại NTS được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: khai khoáng, hóa chất, luyện kim,… Găng tay chống axit, chống cắt, phòng hóa, cách nhiệt, chống dầu,.. có giá thành chênh lệch từ 20 cho đến 500 nghìn đồng / 1 sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về giá bảo hộ lao động chất lượng tại NTS. Vui lòng liên hệ 0933.911.900 để được tư vấn về từng sản phẩm.