Giá bán găng tay bảo hộ lao động tại Việt Nam

Do nhu cầu trang bị găng tay bảo hộ an toàn ngày càng cao, bởi bàn tay thường xuyên tiếp xúc trực tiếp ở các khu công trình xây dựng, luyện gang thép, nghiên cứu hóa chất, để bàn tay người lao động luôn được khỏe mạnh. Namtrung Safety sẽ đưa ra vài yếu tố cơ bản để bạn có thể hiểu rõ hơn về phân khúc giá bán găng tay bảo hộ lao động từ đó chọn lựa cho công việc bản thân loại phù hợp.

Thương hiệu găng tay bảo hộ

Để đánh giá được các phân khúc giá dựa vào ba yếu tố cơ bản đó thương hiệu, môi trường làm việc, chất liệu găng tay. Với những thương hiệu có tên tuổi không phải tất cả nhưng hầu hết các sản phẩm găng tay bảo hộ được sản xuất trên quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, kiểm định một cách nghiêm ngặt, vượt qua các bài kiểm tra của tổ chức an toàn thế giới một cách đơn giản.

Găng tay cao su an toàn cũng được cải tiến mới theo từng giai đoạn để đem đến sản phẩm bảo hộ hoàn thiện nhất. Cũng bởi chính lẽ đó giá cả của các thương hiệu nổi tiếng thường cao hơn nhưng không quá là khác biệt. Một điều nữa găng tay lao động tại Namtrung Safety khi được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài thì mức giá cũng nhỉnh hơn so với các thương hiệu trong nước bởi đáp ứng được các nhu cầu làm việc.

Môi trường trang bị găng tay bảo hộ

Một phần quyết định đến các chính sách giá của các loại găng tay bảo hộ lao động đó là chính là môi trường làm việc. Khi mà môi trường làm việc không chứa quá nhiều nguy hiểm như nhân viên vệ sinh đô thị, chế biến thực phẩm thủy sản thì găng tay an toàn được thiết kế đơn giản, không tích hợp quá nhiều tính năng cao. Trong những môi trường này, kính bảo hộ lao động cao cấp sẽ giúp người lao động bảo vệ thân thể một cách toàn diện hơn.

Còn như những ngành công nghiệp nặng như sản xuất các loại máy móc, đóng rót, vệ sinh hóa chất, nghiên cứu bán dẫn, sinh hóa học thì găng tay cũng cần đáp ứng điều kiện khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn. Môi trường làm việc càng cao thì người lao động cần độ an toàn càng lớn từ đó giá của các loại găng tay hóa chất, găng tay chống tĩnh điện, găng tay chống cắt thì sẽ đắt tiền hơn.

Chất liệu găng tay bảo hộ lao động

Một loại găng tay bảo hộ lao động thì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng, công nhân sẽ có nhiều sự lựa chọn. Như  trong ngành xây dựng đã có ba bay loại như có găng tay vải với chất liệu có phủ sơn, dệt kim hoặc găng tay chống cắt trong số đó có những loại găng tay cao cấp cũng có loại găng tay nằm ở tầm trung.   Chất liệu càng tốt thì độ bền cao, có nhiều tính năng vượt trội ,đảm bảo cho người lao động được khỏe mạnh điều tất yếu giá cả của găng tay bảo hộ cũng sẽ có phần nhỉnh hơn. Các loại găng tay bảo hộ được sản xuất từ những chất liệu an toàn điển như cao su lưu hóa tạo găng tay bảo hộ cách điện giúp chống điện hiệu quả, sử dụng an toàn hơn.

Công ty bảo hộ NTS là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm với chính sách giá bán găng tay bảo hộ lao động rẻ, hợp lý, với thiết kế đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau.  Liên hệ mua ngay với hotline : 0933 911 900.