Găng tay vải loại găng tay được ưa dùng nhất trong các loại găng sợi

Hẳn không ai còn xa lạ gì với những chiếc găng tay bảo hộ giá rẻ làm từ chất liệu sợi. Những chiếc găng tay này hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt là làm đồ bảo hộ lao động cho người công nhân. Găng tay vải đang là loại găng được nhắc đến nhiều nhất hiện nay và bạn đang có nhu cầu mua găng tay bảo hộ chất lượng, giá rẻ. Namtrung safety là một địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ đáng lựa chọn nhất lúc này.

Găng tay vải chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Namtrung safety tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất, bán đồ bảo hộ lao động uy tín nhất tại Việt Nam. Bạn muốn mua găng tay vải hãy liên hệ để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp găng tay bảo hộ lao động chất lượng cao, chất liệu bền, an toàn, được kiểm định của cục quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa, nhiều mẫu mã, giá cả tốt nhất rẻ nhất tại Hà Nội.

bảo hộ lao động
bảo hộ lao động

Các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động khác được cung cấp:

– Găng tay bảo hộ văn phòng công sở.

– Găng tay bảo hộ y tế, bệnh viện.

– Găng tay bảo hộ trường học và một số ngành khác.

Các loại găng tay vải được sản xuất tại công ty bảo hộ NTS đều đảm bảo chất lượng về quy trình, chất liệu vải dầy, không gây kích ứng da, có độ bền cao, tính ứng dụng tốt. Ngoài ra, găng tay bảo hộ này có thiết kếôm sát tay, đến cổ tay, giúp người lao động dễ cầm nắm các vật và đồng thời tránh bị các kim loại, bụi bẩn bám vào gây đau và chảy máu.

Namtrung safety – địa chỉ phân phối đồ bảo hộ hàng đầu phía Bắc

Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên tư vấn, thiết kế các mẫu quần áo, đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu khách hàng tương ứng từng ngành nghề khác nhau với chi phí thấp nhất.  Hiện Namtrung Safety mở rộng quy mô, phân phối găng tay bảo hộ cùng nhiều trang thiết bị bảo hộ lao động trên toàn quốc. Chúng tôi đang là đối tác cung cấp bảo hộ cho nhiều công ty xây dựng như Sông Đà, Thăng Long…tạo sự uy tín cho các doanh nghiệp.

Với thái độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm, giá cả là tốt nhất. Namtrung safety luôn đặt sự uy tín và hợp tác bền lâu lên hàng đầu nên những sản phẩm Namtrung safety cung cấp cũng phải chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua găng tay sợi hay các đồ bảo hộ khác vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900

Chúc quý khách thành công trong công việc và cuộc sống