Găng Tay Chống Hóa Chất Nitrile Plus Được Bán Ở Đâu?

Bạn đang làm việc trong các công ty sản xuất, đóng gói hóa chất, làm nông nghiệp, công nghệ ô tô, bảo dưỡng, chế biến thực phẩm, công nghiệp hóa chất bảo vệ thực vật, in, hóa dầu,.. đang phải đối mặt với những nguy hiểm từ việc tiếp xúc với hóa chất quá nhiều. Là một người lao động thông minh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ngay cho mình những dụng cụ bảo hộ lao động chống hóa chất, đặc biệt là găng tay chống hóa chất Nitrile Plus. Loại găng tay này sẽ giúp đôi tay của bạn an toàn khi tiếp xúc với những chất hóa học. 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đại lý cung cấp loại găng tay này. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đòi hỏi sự chính xác, chất lượng bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng đủ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đấy là chưa nói đến những chiếc găng tay chống hóa chất hàng chợ, không đảm bảo an toàn, chất lượng lại càng nguy hiểm hơn. Trước khi giới thiệu về địa chỉ bán găng tay chống hóa chất Nitrile Plus, chúng tôi sẽ nói những nguy hiểm mà người lao động phải đối mặt khi không sử dụng găng tay hoặc sử dụng găng tay kém chất lượng. 

Sử dụng găng tay chống hóa chất Nitrile Plus 

Đây là loại găng tay được làm bằng cao su, nhựa,..có công dụng bảo vệ tay khỏi công nhân khỏi bỏng, viêm da, những kích thích da do dầu, mỡ, dung môi, hóa chất,.. Trên thị trường hiện nay thường có 3 loại găng tay chống hóa chất chính là:

  • Găng tay cao su tự nhiên: Đây là loại găng tay khá mềm và dẻo có lớp bột hoặc vải để tránh gây dị ứng cho người lao động. 
  • Găng tay chống Axit: Sử dụng rộng rãi để chống lại các dung dịch hóa học như: acid nitric, acid sulfuric, acid HF, axit nitric bốc khói đỏ, nhiên liệu tên lửa, và peroxide. Đây là loại găng tay có phần tay dài không thấm nước, hóa chất,.. chống lại các quá trình oxy hóa, mài mòn,… 
  • Găng tay cao su chống hóa chất được làm từ cao su tổng hợp giúp chống xăng dầu hiệu quả và không gây dị ứng cho da. 

Trên đây là 3 loại gang tay bao ho hiện đang được phân phối chủ yếu trên thị trường. Cùng tìm hiểu về địa chỉ bán găng tay chống hóa chất Nitrile Plus ở phần sau của bạn viết. 

Găng tay chống hóa chất Nitrile Plus tại NTS

Hiện nay, Namtrung Safety đang cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm găng tay chống hóa chất Nitrile Plus giá rẻ, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm găng tay mới nhất, chất lượng nhất. Namtrung chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của người lao động bởi chúng tôi sở hữu cơ sở sản xuất theo dây chuyền hiện đại với các công nhân có trình độ cao. Điều này là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. 

Ngoài sự chất lượng, giá thành ưu đãi, Namtrung còn sở hữu những chính sách bán hàng thông minh, mang đến sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng. Bạn cần bao nhiêu đơn hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất tới người tiêu dùng. Sau khi chốt đơn, các nhân viên vận chuyển sẽ nhanh chóng nhận và giao hàng tận tay tới người lao động. Đặc biệt đối với người lao động ở khu vực nội thành sẽ được free ship. 

Chính sách bảo hành cũng là một trong những yếu tố khiến Namtrung được ưa chuộng đến vậy. Các sản phẩm găng tay chống hóa chất Nitrile Plus đều được bảo hành 3 tháng cho người lao động. Tuy nhiên, các trường hợp bảo hành chỉ là lỗi do sản phẩm, nếu khách hàng sử dụng sai mục đích chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. 

Trên đây là những thông tin về địa chỉ mua găng tay chống hóa chất Nitrile Plus Namtrung Safety. Liên hệ hotline 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.