Công ty bán găng tay cách điện hạ thế ở Hà Nội

Găng tay bảo hộ lao động là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến mà không chỉ được dùng trong các ngành công nghiệp, lao động sản xuất mà thậm chí trong cả cuộc sống hàng ngày. Nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao dẫn đến có nhiều nguy cơ hơn và khi làm việc với điện hạ áp thì nên trang bị găng tay cách điện hạ thế. Hiện có quá nhiều địa chỉ bán các sản phẩm găng tay bảo hộ này nhưng không phải ở đâu cũng đủ uy tín và điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng nến mua phải sản phẩm kém chất lượng hay bị chặt chém giá cả. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách một đại lí bán găng tay cách điện hạ áp chất lượng, uy tín nên lựa chọn.

Tại sao cần sử dụng găng tay cách điện hạ thế?

Do nhu cầu sử dụng điện nhiều nên không thể quản lí chặt chẽ được an toàn điện nhất là những nơi làm việc có máy móc hoạt động. Việc sơ hở về nguồn điện hạ áp ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người lao động và cần có những sản phẩm bảo hộ cách điện hạn chế điều này. Bị giật điện có thể gây ra tê liệt và tử vong tại chỗ không thể chủ quan được. Khi làm việc mà tiếp xúc với nguồn điện hạ áp hay điện lưới thông dụng cần phải sử dụng găng tay cách điện hạ áp. Đặc tính của sản phẩm này có thể giúp cho người sử dụng được an toàn. Găng tay cách điện được làm bằng cao su dẻo bảo vệ hoàn toàn đôi bàn tay. Khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho người công nhân, bảo vệ an toàn cho họ.

Thông số sản phẩm găng tay cách điện hạ thế:

  • Chất liệu: 100% cao su tự nhiên.
  • Kiểu mẫu găng tay dài tay hoặc ngắn tay.
  • Găng tay phủ ngón co đệm nốt cao su ở lòng găng tay.
  • Thích hợp sử dụng khi sửa máy móc điện, sửa điện gia đình….

Công ty bán găng tay cách điện hạ thế ở Hà Nội

Những điều còn lo lắng về việc mua phải hàng kém chất lượng, bị báo giá quá cao sẽ được loại bỏ khi đến với Namtrung safety. NTS là một địa chỉ uy tín bậc nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp găng tay cách điện hạ áp, cao áp, hạ thế, cao thế với thế mạnh là găng tay cách điện hạ thế. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất, sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Khi đến với công ty quý khách có thể yên tâm về cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Với tiêu chí làm việc tích cực khách hàng đứng đầu tiên thì chúng tôi đem đến tận tay khách hàng của mình những mặt hàng tốt nhất, mới nhất và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Với kho hàng lớn chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ bán lẻ đến bán buôn. Giá thành chúng tôi đưa ra mức giá cũng rất hợp lí và cạn tranh. Giá cả luôn rẻ, phù hợp với túi tiền người lao động. Đối với khách hàng mua với số lượng lớn còn nhận được mức chiết khấu 20% giúp tiết kiệm được một khoản chi phí.

Cách đặt hàng cũng rất đơn giản và không mất quá nhiều công sức. Quý khách chỉ cần để lại số điện thoại để nhân việc tự liên lạc lại hoặc trực tiếp gọi ngay tới công ty theo số hotline 0933.911.900 để đặt găng tay cách điện hạ thế hoặc muốn tư vấn thêm. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi và thanh toàn thuận tiện với nhiều hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *