Găng tay cách điện bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ

Hiện nay ngành công nghiệp điện đang ngày càng phát triển, điện xuất hiện ở moi nơi: công trường, khu chung cư, chợ, nhà ở, trường học,… Số lượng công nhân điện ngày càng nhiều và nhu cầu về bảo hộ lao động trong ngành sẽ được chú trọng tới. Những người công nhân điện thường xuyên phải làm việc trực tiếp với nguồn điện áp cực lớn.

Họ sẽ phải có những đồ bảo hộ riêng trong số đó có găng tay cách điện, đây là món đồ không thể thiếu của một người công nhân làm ngành điện.

 

Báo giá găng tay cách điện chất lượng, giá rẻ

Găng tay bảo hộ lao động thường có nhiều loại, tùy theo môi trường sử dụng mà người dùng chọn cho họ những loại khác nhau. Một loại sản phẩm rất phổ biến là găng tay cách điện cao cấp. Sản phẩm được chia ra các loại là găng tay hạ áp, trung áp và cao áp với các số khu vực khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.

gang tay cach dien gia re

 

Tại sao phải sử dụng găng tay cách điện giá rẻ?

Lý do là theo thống kê hàng năm nước ta xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện và con số tử vong lên đến gần 300 người, một con số rất đáng thương tâm khiến chúng ta luôn luôn cách giác với điện, bảo vệ mình, bảo vệ những người xung quanh.

Vì mức độ quan trọng và an toàn của nó nên tất cả các sản phẩm được bày bán trên thị trường đều phải qua sự kiểm định chất lượng của nhà nước.Với các sản phẩm được nhập khẩu thì phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và có sự kiểm định chất lượng tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường tiêu dùng.

Hãy lựa chọn cho mình một mặt hàng chất lượng tốt, đảm bảo về nguồn gốc nhập khẩu và do nhà phân phối uy tín cung cấp, nhằm hạn chế rủi ro về chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng trong lao động. Ngoài găng tay bảo hộ hạ áp chúng tôi còn cung cấp đa dạng, đầy đủ các đồ bảo hộ khác như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ lao động, khẩu trang…

gang tay cach dien cao cap

Quý khách muốn báo giá găng tay cách điện vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900.

Đến với NTS, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ uy tín, chất lượng mà còn nhận được nhiều tiện ích và ưu đãi khác. Tiện ích thanh toán nhanh chóng, uy tín, giao hàng tận nơi. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình. Đường dây nóng hoạt động 24 / 24, hòm thư góp ý luôn có người chực máy.

Chúc quý khách lựa chọn những mặt hàng bảo hộ chất lượng, an toàn và ưng ý nhất.