Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng.

Namtrung Safety nổi tiếng là một công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng cao. Hiện nay, tỉ lệ người lao động càng ngày càng tăng, những vấn đề liên quan đến an toàn lao động cũng vì thế được chú trọng hơn.

Nhiều phương án giúp bảo vệ người lao động được đề ra và bảo hộ lao động là phương án chủ chốt được các chủ thầu, xí nghiệp quan tâm nhất. Ngoài những vật dụng như quần áo, giầy, khẩu trang,…thì găng tay bảo hộ lao động là một đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi công nhân.

 

Găng tay bảo hộ lao động

Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ lao động chất lượng

Găng bảo hộ lao động giá rẻ là một vật dụng không thể không trang bị nếu như bạn không muốn bị nguy hại đến đôi tay của bạn. Một chiếc găng tay chất lượng sẽ bảo vệ tay bạn an toàn nhất. Mọi vật liệu nguy hiểm như đinh, gạch, thép, mảnh sành,..có thể đâm xuyên tay, làm gãy tay, làm đứt tay bạn và khiến bạn không thể tiếp tục công việc nữa nếu như bạn không dùng găng tay bảo hộ lao động.

Khi đeo găng tay, không những khiến bạn an toàn mà còn giúp cho công việc trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó còn tôn lên vẻ đẹp, sự trang nhã, lịch sự của một người công nhân. Hãy thử tưởng tượng xem tay bạn sẽ như thế nào nếu bị các dung dịch hóa học dây vào, bị những chiếc đinh đâm, xé nát bởi các mảnh chai,…. Ôi thật tồi tệ! Hãy nhanh tay liên hệ 0933911900 để đặt mua những chiếc găng tay chất lượng để đảm bảo an toàn cho đôi tay của bạn nào.

Những mẫu găng tay bảo hộ chất lượng

Hiện nay, NTS đang cung cấp rất nhiều mẫu găng tay chống hóa chất mẫu mã đẹp, bền và đầy đủ các chủng loại. Những chiếc găng tay sử dụng trong công nghiệp gang thép, công nghiệp may, nông nghiệp, đánh bắt, chế biến thủy hải sản đều được kiểm định kỹ càng. Dưới đây là một số mẫu tiêu biểu:

Các sản phẩm đều được thiết kế phù hợp với các điều kiện môi trường làm việc. Mỗi sản phẩm đều có một công dụng khác nhau đảm bảo đáp ứng đầy đủ với các công việc khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc hay cần thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ 0933911900 để được tư vấn miễn phí.

Những đồ bảo hộ không thể thiếu cho người lao động

Công ty bảo hộ lao động xin cung cấp tới người dùng những đồ dùng lao động không thể thiếu cho công nhân, nông dân. Thứ nhất, để bảo vệ phần đầu – bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, bạn cần sắm ngay cho mình một chiếc mũ bảo hộ lao động ngay hôm nay. Thứ hai, để cơ thể bạn được an toàn, bạn cần sở hữu ngay một bộ đồ lao động phù hợp.Thứ ba, đôi giày bảo hộ lao động cũng là một đồ dùng không thể thiếu để đôi chân của bạn có thể được nguyên vẹn. Ngoài ra còn có một số đồ bảo hộ quan trọng khác như khẩu trang, kính,… sẽ bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng và nâng cao hiệu suất công việc của bạn.

Một số mẹo kéo dài tuổi thọ của đồ bảo hộ lao động

Cùng chúng tôi khám phá các mẹo để kéo dài tuổi thọ của găng tay bảo hộ lao động cao cấp nào. Thường thì một dụng cụ bảo hộ lao động chỉ có thể sử dụng trong vài tháng hoặc 1 năm. Nhưng khi bạn biết cách bảo vệ, sử dụng hợp lý sản phẩm thì thời gian đó có thể lên đến vài năm và nhiều hơn nữa.

Muốn thế, bạn cần phải vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng. Sử dụng đúng mục đích cũng là một cách làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Hiện nay, công ty NTS đang có rất nhiều ưu đãi lớn, hấp dẫn, hãy nhanh tay liên hệ theo SĐT: 043.996.70900933.911.9000965.72.73.78 để đặt mua và được ring về những phần quà giá trị.