Găng tay bảo hộ lao động – Giải pháp an toàn tuyệt đối

Ngày nay, găng tay bảo hộ không còn là một trang phục quá xa lạ đối với tất cả mọi người, việc sử dụng găng bảo hộ lao động bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động, với một số công việc các công trình xây dựng, hàn xì, cơ khí nếu không dùng thì công việc không thể tiến triển được, làm giảm năng suất.

Sự an toàn của găng tay bảo hộ chất lượng đem lại

Đã có rất nhiều tai nạn thương tâm trong khi làm việc xảy ra với bàn tay như bị bỏng nỏng, cứa sâu vào tay, gãy tay….đầu tiên ảnh hưởng đến trực tiếp công việc của bản thân, thứ hai ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày gây ra những bất tiện bởi dường như các hoạt động của con người đều liên quan đến bàn tay. Thậm chí về lâu dài có thể biến chứng cho quãng đời còn lại, gây ra những khó khăn, cơ hội nghề nghiệp bị thu hẹp lại.

Với những việc như đong, rót hóa chất, tẩy rửa những chỗ bẩn mà chỉ có dùng một số sản phẩm chứa dung dịch hóa chất thì việc sử dụng các găng tay cao su , găng tay bảo hộ chống hóa chất chuyên dụng sẽ đảm bảo bàn tay luôn được sạch sẽ an toàn, bởi nếu không thì bàn tay sẽ bị ăn mòn sâu gây ra rất nhiều nguy hiểm rồi đến những công việc hàn xì, luyện gang thép nếu không sử dụng găng tay chống cháy, chống cắt chuyên dụng thì sẽ không tiếp tục công việc được. Đôi khi vô tình chính sự chủ quan của con người, và những sự cố mà không thể lường trước được làm ảnh hưởng đến chính bản thân mình và những người xung quanh.

Chính vì thế sự an toàn sức khỏe phải luôn đặt lên hàng đầu vì chỉ khi sức khỏe của người lao động được đảm bảo thì công việc mới tiến triển tốt đẹp, công suất làm việc mới tăng cao, doanh nghiệp mới ngày càng phát triển. 

Một số loại găng bảo hộ thông dụng

  • Găng tay lao động vải được dùng với chất liệu vải dệt sợi kim cao cấp có độ bền cao, chống thấm mồ hôi tốt, chống nóng, chống các vết bụi kim loại, vết bẩn thường dùng ở những nơi xây dựng..
  • Găng bảo hộ da bò có độ bền cao, có khả năng chống lại các tia lửa điện, nóng chảy thường dùng trong công việc luyện gang thép để không bị bỏng.
  • Găng tay an toàn cao su mềm mại, chống mài mòn có khả năng chống các loại hóa chất nhẹ đảm bảo da bàn tay không để bị kích ứng da khi làm việc công nghiệp nhẹ, dược phẩm, thực phẩm.

Địa chỉ mua găng bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty bảo hộ Namtrung Safety là nơi chuyên cung cấp các loại sản phẩm găng tay bảo hộ lao động có giá rẻ, với nhiều mẫu mã, dòng găng tay phù hợp với từng loại công việc để găng tay có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Luôn cập nhật tình hình các loại sản phẩm để đưa đến cho người dùng những loại găng tay mới nhất, tốt nhất, rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên thì chu đáo, tận tình chia sẻ tư vấn và phân tích cho người dùng xem môi trường làm việc của mình nên dùng găng tay loại nào mới tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đem lại cho người dùng sự thoải mái nhất.

Liên hệ ngay công ty bảo hộ NTS để biết thêm chi tiết : 0933 911 900 để sở hữu găng tay bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cao. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống !