Găng tay bảo hộ chống cắt – Quẳng đi lỗi lo mất an toàn

Muốn hoàn thành công việc tốt không chỉ cần có chuyên môn cao mà còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ từ bên ngoài quan trọng không kém như một tâm lý thoải mái, sự tập trung cao độ mà để có được những điều đó thì mỗi công nhân kĩ sư phải sắm đầy đủ găng tay bảo hộ cao cấp. Cùng Namtrung Safety tìm hiểu tường tận quy trình sản xuất găng tay bảo hộ chống cắt.

Đặc điểm của găng tay bảo hộ chống cắt

Găng tay chống cắt được làm từ chất liệu chính Polyurethane có khả năng xé rách vượt trội hơn cao su, độ đàn hồi cao, tính bền cao gấp ba lần so với bình thường, chống mài mòn tốt ngoài ra còn có tính cách điện tốt. Thiết kế ôm sát, vừa vặn giúp người lao động dễ dàng làm việc.  Bên cạnh đó găng tay an toàn có lớp phía trong lòng bàn tay HPPE thoáng khí, làm cho người lao động cảm giác thoải mái nhất. 

Thường được sử dụng chủ yếu trong ngành cơ khí, giao thông vận tải, sản xuất thủy tinh, đá. Nhưng có một lưu ý đó là găng tay bảo hộ an toàn này có khả năng chống dầu không tốt nên hạn chế sử dụng trong các môi trường liên quan đến dầu nhờn. Bởi  lòng bàn tay không có những hạt nhỏ tạo ma sát khi cầm rất khó, dễ trơn trượt.

Lợi ích của găng tay bảo hộ chống cắt

Việc trang bị găng tay an toàn chống cắt giúp người lao động hạn chế những rủi ro khi trong quá trình cắt không may cứa vào bàn tay. Công việc của các công nhân khoan cắt đòi hỏi một tập trung nhất định, chỉ một chút lơ là cũng đủ để người lao động gặp các nguy hiểm. Đồng thời làm việc một tâm thế e dè, lo sợ, giảm năng suất làm việc, ảnh hưởng đến công việc. Găng tay bảo hộ chống cắt là thiết bị bảo hộ lao động mà công nhân nào cũng nên sắm cho mình một đôi để chắc chắn rằng tính mạng của mình luôn được an toàn. Ngoài ra, bạn nên tham khảo những lưu ý khi mua găng tay bảo hộ lao động tại Hà Nội.

Địa chỉ bán găng tay bảo hộ chống cắt giá rẻ

Namtrung Safety là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay an toàn chống cắt được nhập khẩu chính hãng từ thương hiểu Jogger nổi tiếng hàng đầu. Đối với những người làm trong nghề lao động công trình xây dựng chắc chẳng còn xa lạ gì với thương hiệu nổi tiếng này bởi bất kì sản phẩm gì từ găng tay.

Công ty bảo hộ NTS không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, tính an toàn của người lao động mà còn chú trọng giá cả. Để đảm bảo rằng có thể đưa đến tay tất cả người lao động trên cả nước găng tay bảo hộ chống cắt cao cấp. Hãy đến cửa hàng lao động Namtrung Safety để được sử dụng những sản phẩm chất lượng toàn diện nhất.

Nhanh tay gọi ngay tới công ty bảo hộ lao động Hà Nội với hotline : 0933 911 900 để sắm găng tay bảo hộ chống cắt chất lượng chính hãng, giá rẻ, với số lượng lớn