Các thương hiệu găng tay bảo hộ chất lượng cao tại Việt Nam

Những doanh nghiệp cung cấp đồ bảo hộ ở Việt Nam đã dần hiểu rõ tầm quan trọng của việc dùng găng tay bảo hộ cao cấp đối với sự an toàn của người lao động trong môi trường làm việc nhiều nguy hiểm. Bởi thế mấy năm trở lại đây, thương hiệu bảo hộ trong nước đã có những bước cải tiến rõ rệt về mẫu mã, chất lượng, giá cả, càng ngày được người lao động tin tưởng sử dụng.

Tại sao nên dùng găng tay bảo hộ chất lượng cao?

Găng tay bảo hộ cao cấp được sản xuất trong nước với những cải tiến vượt bậc đem lại cho người lao động những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cao. Các công nhân nên sử dụng găng tay an toàn bởi những công ty sản xuất bảo hộ lao động hiểu rõ được môi trường làm việc của người lao động, xu hướng và thói quen sử dụng như thế nào để từ đó thiết kế  găng tay bảo hộ phù hợp. Găng tay an toàn lao động Việt Nam luôn cân bằng giá cả với chất lượng để các công nhân và kĩ sư có thể trang bị đầy đủ cho mình các sản phẩm bảo hộ . 

Các thương hiệu găng tay bảo hộ chất lượng cao

Những loại găng tay bảo hộ được sản xuất tại Việt Nam được nhiều người trong nước tin tưởng sử dụng đó là : găng tay vải tích hợp thêm hạt nhựa, phủ sơn đến từ thương hiệu Hướng Dương, Nam Bình. Thường được sử dụng chủ yếu trong các môi trường công trình xây dựng, chế biến thực phẩm thủy sản

Mỗi loại găng tay ưu điểm riêng, giúp người dùng tự tin làm việc, bảo vệ bàn tay luôn được khỏe mạnh chống lại các vật nhọn, sắc, các hóa chất độc hại. Với găng tay cao su chống hóa chất thiết kế nổi bật khi có những hạt nhỏ phủ dày trong lòng bàn tay tạo ma sát, giúp người lao động tự tin cầm nắm đơn giản, không bị trơn trượt. Còn găng tay vải bạt được sản  xuất với chức năng chống các kim loại đâm vào, đồng thời người lao động có thể linh hoạt sử dụng sao cho phù hợp. Quý khách nên tham khảo các địa chỉ bán găng tay bảo hộ lao động giá rẻ để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng.

Găng tay bảo hộ chất lượng cao, giá rẻ chỉ có tại Namtrung Safety

Công ty bảo hộ NTS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay bảo hộ Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với số lượng lớn, sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, hạn chế bị lỗi xảy ra khi người lao động sử dụng,  tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Namtrung Safety luôn bán găng tay an toàn với giá thành rẻ, chiết khấu cao, đi kèm những chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có, giao hàng nhanh chóng.

Nhanh tay gọi ngay tới công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn và cơ hội sở hữu những găng tay bảo hộ chất lượng cao, giá thành rẻ.