Đột phá mới mũ bảo hộ Toyo của Nhật Bản đem lại sự hài lòng

Mũ bảo hộ giá rẻ chắc hẳn không còn là vật dụng của người lao động trong những năm gần đây bởi càng ngày tất cả mọi người càng ý thức được sự đảm bảo an toàn sức khỏe của mình. Mũ bảo hộ Toyo nổi lên như một hiện tượng được nhập khẩu từ Nhật Bản là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng.

Thiết kế của vỏ mũ bảo hộ Toyo chính hãng

Vỏ mũ là sản phẩm chủ chốt quan trọng – phần bảo vệ trực tiếp đầu của người lao động khi làm việc ở những điều kiện môi trường nguy hiểm đến tính mạng. Thường được làm bằng chất liệu nhựa ABS có độ bền gấp rất nhiều lần với những chất liệu khác, có khả năng chịu khả năng va đập mạnh, độ bền cơ học cao.

Riêng ở vành mũ được thiết kế thêm phần gờ để có thể linh hoạt trang bị chụp tai chống ồn, mặt nạ,… có thể tháo ra thay đổi dễ dàng các thiết bị khác nhau, được sử dụng nếu công việc đòi hỏi sự cần thiết. Các loại mũ bảo hộ nhập khẩu cao cấp được sản xuất từ các chất liệu đảm bảo dễ dàng sử dụng cho người lao động. Chưa kể khi sử dụng mũ bảo hộ lao động sẽ không có cảm giác cồng kềnh, khi thích hợp với mọi loại hình công việc giúp công việc ngày càng trở nên suôn sẻ hơn.

Mũ bảo hộ lao động Sseda Hàn Quốc
Mũ bảo hộ lao động Sseda Hàn Quốc

Cấu tạo của đai mũ bảo hộ Toyo nhập khẩu

Quai mũ được làm từ chất liệu sợi tổng hợp cao cấp giúp tạo khoảng cách giữa phần đầu với vỏ mũ đem lại sự dễ chịu cho người lao động. Đồng thời có khả năng thấm mồ hôi tốt không gây cản trở cho người lao động khi làm việc. Việc trang bị núm vặn sau mũ giúp người lao động có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng sao cho lúc khi đội vào không gây cảm giác đau, khó chịu, thoải mái, thích hợp với kích cỡ của người lao động. Sử dụng đai mũ cao cấp đảm bảo cho người lao động giảm chấn thương khi xảy ra va đập.

Quai mũ của mũ bảo hộ Toyo giá rẻ

Quai mũ bảo hộ Toyo giá rẻ được làm từ vải chất liệu cao được may chắc chắn, bền cao với lớp vải dày dặn cứng không bị xù sau một quá trình sử dụng liên tục. Ngoài ra quai mũ còn trang bị nút điều chỉnh sao cho sát với khuôn mặt để khi làm việc trên cao không bị bay mũ, giữ mũ bảo hộ luôn cố định. Mọi thành phần của mũ kết hợp với nhau tạo thành một tổng thể hoàn hảo giúp cho người lao động có thể làm việc thoải mái, tự tin, luôn tập trung vào công việc mình đang làm. Đồng thời tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

Công ty bảo hộ lao động NTS chuyên cung cấp các sản phẩm loại mũ bảo hộ Toyo cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý . Liên hệ ngay để được tư vấn nhiệt tình : 0933 911 900.