Các đồ bảo hộ lao động cao cấp tại thương hiệu 3M

 Chắc hẳn không ai còn xa lạ với cái tên 3M trên thị trường bảo hộ lao động. Nhắc đến thương hiệu 3M người ta thường nghĩ ngay đến những đồ bảo hộ lao động cao cấp, có chất lượng hàng đầu, hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Trải qua hơn 100 năm nghiên cứu sáng tạo và sản xuất, không ngừng hoàn tiện các thiết bị an toàn lao động thì 3M thực sự là “ông lớn” trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ. Với bề dày kinh nghiệm ít thương hiệu nào có được, hướng tới những sản phẩm chất lượng đem lại sự thoải mái tự tin cho người lao động trong quá trình làm việc thì những sản phẩm bảo hộ 3M xứng đáng là sự lựa chọn số 1. Namtrung Safety sẽ giới tiệu cho bạn hai dụng cụ bảo hộ 3M dành cho dân lao động  ngay bây giờ nhé!

Kính chống hóa chất 3M

Đối với những người thường xuyên làm việc tại các khu công nghiệp sản xuất hóa chất tẩy rửa, phân bón hóa học, lọc dầu thì không thể thiếu chiếc kính chống hóa chất 3M. Mẫu kính bảo hộ này đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đảm bảo an toàn cho đôi mắt của người lao động trong quá trình làm việc, hạn chế những tổn thương nghiêm trọng đến đôi mắt. Chất liệu của kính an toàn 3M này được làm từ polycarbonate có độ bền cao, chống chịu được sự xâm hại của hóa chất khá tốt, chóng mài mòn cao. Ngoài ra để các công nhân trong quá trình sử dụng không bị đau nhức mắt và mỏi thì 3M đã thiết kế các lỗ thông gió để đôi mắt được thư giãn, đồng thời không gây mờ mắt kính hạn chế quan sát.

Mũ bảo hộ lao động 3M

Những người lao động tại các công trường xây dựng đều rất ưa chuộng mũ bảo hộ lao động 3M, với thiết kế vượt trội, bảo vệ an toàn cao cho vùng đầu tránh những chấn thương nguy hiểm. Môi trường xây dựng thường dễ xảy ra các tai nạn lao động do sự va đập mạnh của các loại vật liệu như thép, đá, gạch chính vì thế trang bị mũ bảo hộ là giải pháp tốt nhất cho người lao động. Chất liệu của loại mũ bảo hộ này được làm từ nhựa ABS nguyên sinh có độ cứng cao, chịu va đập mạnh, giảm rủi ro chấn thương cho vùng đầu. Phần đỉnh mũ được thiết kế các lỗ thoáng khí giúp người lao động cảm giác thoải mái khi làm việc liên tục, đặc biệt vào những ngày hè.

Nếu bạn muốn trang bị những đồ bảo hộ lao động cao cấp, hàng đầu thế giới với giá thành phải chăng thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay thương hiệu 3M. Nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.