Địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động tại KCN Bắc Ninh

Bạn đang ở Bắc Ninh bạn muốn tìm cửa hàng, đại lý hay công ty bán đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh, tại các khu công nghiệp chính hãng với giá rẻ nhất hiện nay.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động Bắc Ninh uy tín, sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mất quá nhiều chi phí thì Namtrung Safety là sự lựa chọn thông minh dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Khi mà bảo hộ NTS sở hữu lượng sản phẩm bảo hộ khủng, đa dạng từ mẫu mã cho đến chủng loại, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất toàn quốc, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người mua.

Tại sao nên mua đồ bảo hộ lao động ?

Khu công nghiệp Bắc Ninh là nơi thu hút nguồn lao động lớn của cả nước khi tập trung 15 khu công nghiệp tập trung cùng 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụng công nghiệp. Chính vì vậy công tác trang bị đầy đủ sản phẩm bảo hộ lao động luôn là vấn đề cấp thiết hiện nay.  Việc các công nhân được sắm các thiết bị bảo hộ giúp bảo vệ cơ thể an toàn trong các môi trường nguy hiểm lớn, nếu tai nạn xảy ra có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho bản thân, gây cản trở cho cuộc sống sau này.

Mỗi đơn vị sản xuất ngoài cung cấp các trang phục bảo hộ lao động cao cấp cho các công nhân cũng cần trang bị thêm có dụng cụ an toàn để bảo vệ cho chính cơ sở sản xuất, hệ thống máy móc, để tránh gây tình trạng chậm trễ tiến độ làm việc, hư hỏng hệ thống máy móc. Một số loại thiết bị an toàn quan trọng trong doanh nghiệp đó là bình chữa cháy các loại như xách tay, tự động và xe đẩy, vòi chữa cháy, giảm nguy cơ cháy nổ, ngoài ra có thêm bộ tiêu lệnh nhằm tuyên truyền cho mọi người cách ngăn chặn, xử lý khi có đám cháy.

Namtrung Safety địa chỉ uy tín bán đồ bảo hộ giá rẻ

Giải pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay để bảo vệ an toàn cho công nhân, người làm việc trong các nhà máy công trường không gì khác ngoài là mua các đồ bảo hộ. Hiểu được nhu cầu, những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải, Namtrung Safety cam kết là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối chính hãng các loại đồ bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu, với những thương hiệu có tên tuổi giá thành cạnh tranh nhất thị trường, với kho hàng khổng lồ với đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Khi đến mua hàng tại Namtrung Safety luôn nhận được những sản phẩm được kiểm định khắt khe chất lượng, tình trạng hàng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem lại sự an tâm và niềm tin cho người lao động. Chúng tôi luôn đưa đến những phương thức thanh toán đơn giản, có lợi cho doanh nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh chóng tiện lợi.Đặc biệt nếu mua với số lượng lớn Bảo hộ lao động NTS luôn có các chính sách ưu đãi đi kèm chiết khấu cao, miễn phí giao hàng, cùng với chính sách bảo dưỡng 6 tháng.

Nhấc máy lên gọi ngay cho công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để nhận được những sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ bất ngờ, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.