Địa chỉ bán mặt nạ phòng độc chất lượng tốt tại Hà Nội

Việc thường xuyên hít thở không khí độc trước khi bắt đầu làm việc trong môi trường thuốc trừ sâu, sơn tường, sản xuất chất tẩy rửa mà không trang bị mặt nạ phòng độc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài rất là nhiều, gây ra những hệ quả nguy hiểm. Để bảo vệ cho bản thân luôn được an toàn, người lao động nên đến địa chỉ Namtrung Safety mua mặt nạ phòng độc tại Hà Nội chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ.

Mặt Nạ Phun Thuốc Trừ Sâu
Đồ dùng phun thuốc trừ sâu

Tầm quan trọng của mặt nạ phòng độc

Đối với môi trường chứa hóa chất độc hại nếu không trang bị mặt nạ chống độc thì không thể bắt đầu làm việc , gây ra những tổn thương nghiêm trọng đến cơ thể, dấu hiệu ban đầu là choáng, khó thở, ngạt, tức ngực về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến đường hô hấp, viêm phổi. Người lao động không nên thờ ơ, chủ quan môi trường làm việc của mình, phải sử dụng đầy đủ mặt nạ chống độc để bảo vệ sức khỏe khỏe mạnh. khẩu trang bảo hộ phòng độc với những thiết kế vượt trội, kín, kết hợp than hoạt tính có khả năng lọc độc bảo vệ tối đa cho công nhân.

Các loại mặt nạ phòng độc đa dạng

Mặt nạ thoát hiểm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, chất liệu phong phú, với nhiều mức bảo vệ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp, tránh lãng phí cho doanh nghiệp. Mặt nạ bảo hộ lao động được làm từ hai chất liệu chính là silicon và nhựa, không gây kích ứng da. Ngoài ra có thể dùng phin lọc độc tùy thuộc vào môi trường nhiều chất độc hại thì than hoạt tính càng nhanh hết.

Với những thương hiệu hàng đầu như 3M, Dopu CM2, Koken, Blue Eagle .. đã được kiểm chứng với sự ưa chuộng hàng đầu của người dùng, cùng bề dày kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ, cố gắng thay đổi không ngừng nghỉ, đáp ứng độ an toàn cao trong mọi môi trường làm việc.  Kiểu dáng của mặt nạ bảo hộ có thể là che nửa mặt hoặc cả khuôn mặt bằng cách lắp thêm lớp kính trong suốt, trùm đầu đến vai.

Namtrung Safety địa chỉ bán mặt nạ phòng độc cao cấp

Công ty bảo hộ Namtrung là địa chỉ tin cậy uy tín chuyên phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động trong đó có mặt nạ chống khí độc cao cấp, nhập khẩu chính hãng, cung cấp với số lượng lớn, giá thành cạnh trên thị trường, cùng những chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi tốt. Hiểu rõ những nguy hiểm mà người lao động phải đối mặt nên bất kể mặt nạ an toàn nào tại Namtrung Safety đều được kiểm tra kĩ càng, có nguồn gốc xuất xứ, thông số kĩ thuật rõ ràng.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, có cơ hội sở hữu mặt nạ phòng độc cao cấp, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, ngay từ hôm nay