Địa chỉ bán giày bảo hộ lao động tốt nhất tại Hà Nội

Nhu cầu trang bị các trang phục bảo hộ lao động trong đó có giày bảo hộ ngày càng được chú trọng và  tăng cao do các ngành công nghiệp nặng và nhẹ, những công trình xây dựng, quy hoạch khu đô thị được đẩy mạnh nhằm đổi mới và phát triển đất nước. Hiểu rõ điều đó, công ty bảo hộ NTS là đơn vị phân phối trực tiếp và bán giày bảo hộ lao động chính hãng cùng nhiều sản phẩm bảo hộ khác, giá thành hợp lý, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo luôn thỏa mãn được các nhu cầu của khách hàng.

Giày bảo hộ lao động đa dạng mẫu mã

Công ty bảo hộ NTS chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm giày bảo hộ, chủ yếu được phân ra 2 loại đặc trưng đó giày nhập khẩu và trong nước . Với loại giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao của châu Âu, được chứng nhận trên toàn thế giới, với các thương hiệu nổi tiếng và rất được ưa chuộng hiện nay như là : Giày Safety Jogger, K2 Hàn Quốc, King’s Malaysia, Singapore…Ngoài ra đối với các giày sản xuất ở Việt Nam đều đạt TCVN thiết kế phong phú nhiều kiểu dáng khác nhau như giày ABC, giày vải Thượng Đình….

Bên cạnh những giày bảo hộ sẵn có thì Bảo hộ NTS luôn cập nhật tất cả những giày bảo hộ mới để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bất kì ngành nghề nào từ ngành xây dựng, điện, cơ khí  cho đến ngành thủy sản, dược phẩm, thực phẩm thì Bảo hộ NTS đều có bán giày bảo hộ lao động phù hợp cho từng điều kiện môi trường làm việc, đảm bảo được sức khỏe, tính mạng cho người lao động.

Giá cả cạnh tranh

Bởi sự đa dạng về mẫu mã nên phân mức giá của Bảo hộ NTS cũng rất phong phú tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy thuộc theo số lượng khách hàng mua mà chúng tôi sẽ đưa ra chính sách ưu đãi, mức giá thích hợp. Công ty bảo hộ lao động cam kết cung cấp cho khách hàng giày bảo hộ lao động giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ nhiệt tình, nhanh chóng

Khi đến với công ty bảo hộ NTS khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình các loại giày bảo hộ lao động cao cấp sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình nhất. Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc hay mâu thuẫn gì về sản phẩm hay giá đều được giải đáp ngay và đưa ra giải pháp tốt nhất tránh gây phiền hà cho khách hàng. Nhân viên tư vấn luôn thông báo tình trạng sản phẩm hiện có hay đã hết để khách hàng kịp thời chuyển sang một sản phẩm khác. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ niềm nở đem lại cho khách hàng những dịch vụ chu đáo, tận tình.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để sở hữu lập tức một đôi giày bảo hộ lao động tốt thỏa mãn tất cả nhu cầu của bạn. Liên hệ Công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình.