Địa chỉ bán găng tay da bảo hộ chính hãng tại Hà Nội

Hàng ngày, khi đi trên đường thì chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần nhìn thấy những công trình xây dựng đang trong quá trình làm, rồi sửa chữa, những nhà máy xí nghiệp ngày càng nhiều lên và đều biết rõ được sự nguy hiểm mà những công việc đó đòi hỏi đến sự lao động trực tiếp của bàn tay . Chính vì thế xã hội luôn đề cao sự an toàn lao động hiểu rõ điều đó nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất găng tay bảo hộ lao động được mở ra nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp những loại găng tay bảo hộ chất lượng uy tín cao.

Cách phân biệt găng tay da bảo hộ

Găng tay da hàn là một trong những loại trang phục bảo hộ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động khi làm trong tất cả môi trường làm việc như hàn xì, cơ khí, điện tử, xây dựng.  Nên mỗi người nên biết phân biệt được găng tay bảo hộ nào là thật hay giả.Đối với giày bảo hộ da thật thì có khả năng hấp thụ độ ẩm tốt, độ đàn hồi khá cao, khi sử dụng khá thoải mái, mềm mịn, độ bền phải xếp vào loại “ vô địch “, ngoài ra còn có thể chống mài mòn tốt không một loại chất liệu nào có thể sánh bằng.Muốn biết có phải da thật hay không thì thử lửa là cách tốt nhất để có thể phân biệt được nếu trong quá trình hơ thấy da bị biến dạng thì đó chính là da giả, còn nếu không xảy ra tình trạng gì, bình thường thì khẳng định luôn đó là da thật.

Găng da bảo hộ giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay cao su bảo hộ lao động giá rẻ với các mức giá dao động từ 30.000 đồng đến 120.000 đồng. Với mức giá này thì tất cả những người làm việc trong môi trường đặc thù đều có khả năng sắm cho mình một đôi để có thể bàn tay luôn trong tình khỏe mạnh, an toàn tính mạng cho người lao động. Thực ra, đối với sức khỏe thì không nên tiếc bởi sức khỏe là thứ quan trọng nhất giúp mỗi người có thể lao động và kiếm sống bởi thế nên mỗi người nên cân nhắc lựa chọn một găng tay da bảo hộ chất lượng cao mà giá cả phải chăng.

Địa chỉ mua găng tay da lao động tốt nhất

Công ty bảo hộ Namtrung Safety là đơn vị trực tiếp chuyên phân phối các sản phẩm găng tay da lao động được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và trong nước đa dạng phong phú với nhiều mức giá cả khác nhau thích hợp với túi tiền. Luôn hướng tới sự an toàn của khách hàng, lấy chữ “ tín “ đặt lên hàng đầu nên chất lượng của những găng tay da bảo hộ cao cấp đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn những loại găng tay da phù hợp với nơi làm việc của người sử dụng nhất, đưa các biện pháp kịp thời xử lý các vấn đề nếu có xảy ra mâu thuẫn hay bất kì sai xót gì.

Muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về găng tay y tế bảo hộ giá rẻ liên hệ ngay : 0933 911 900 để được giải đáp các thắc mắc và sở hữu ngay một đôi găng tay bảo hộ chuẩn nhất với mình. Chúc bạn thành công trong công việc !