Địa chỉ bán dây đai an toàn tại Hà Nội

Trang bị các sản phẩm dây đai an toàn cho công nhân với người lao động điều cần thiết nhất hiện nay. Tại các công trường, việc kiểm tra, trang bị dây an toàn đã là điều bắt buộc. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó để tìm được địa chỉ bán dây đai an toàn tại Hà Nội nếu chưa đọc bài viết sau.

Khi việc xây dựng các toàn chung cư cao tầng tại Hà Nội trở nên phổ biến, cũng là lúc tai nạn lao động xảy ra ngày một nhiều hơn với tần suất và mức độ nghiêm trọng cao hơn. BỞi chi cần một thao tác sai sót nhỏ, họ sẽ phải trả cái giá rất lớn, gây nên những tổn thương vô cùng nghiêm trọng tới cơ thế hoặc trả giá bằng tính mạng. Một biện pháp an toàn, hoàn hảo như mang dây đai bảo hộ lao động khi thi công là điều bắt buộc.

Dây đai an toàn
Dây đai an toàn

Dây đai an toàn trên thị trường hiện nay có 2 loại dây đai an toàn cho công nhân: Bán thân và toàn thân. Dây đai an toàn bán thân là loại chỉ đeo vào cơ thể, ưu điểm vô cùng đơn giản khi sử dụng. Dây bán thân sử dụng các loại khóa giảm tốc giúp giảm tốc nhanh chóng khi rơi, móc nối linh hoạt có thể giúp tháo rời nhanh chóng. Đây cũng là sản phẩm được công nhân trong ngành điện lực vô cùng ưa chuộng. Dây đai toàn thân có cấu tạo với loại đeo từ đùi kéo dài đến vai. Nó có khả năng giúp cố định cơ thể khi treo lơ lửng trong thời gian dài. Sản phẩm này đặc biệt được công nhân trong lĩnh vực xây dựng và vệ sinh cao ốc lựa chọn.

Địa chỉ bán dây đai bảo hộ giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại dây đai bảo hộ giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Với hệ thống nhân sự cùng số lượng sản phẩm xuất nhập khẩu từ nhiều ngành, chúng tôi cam kết số lượng cũng như chất lượng của những sản phẩm được xuất bán từ NTS.


Với mục tiêu đảm bảo an toàn cho người lao động ở khắp cả nước, công ty NTS cung cấp các loại dây đa an toàn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt, NTS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam độc quyền sản phẩm dây Chiyoda – dây đai an toàn đến từ Nhật Bản. Với hệ thống chống sốc cũng như độ bền cao khi sử dụng, dây đai bảo hộ Chiyoda đã được sử dụng rất nhiều tại các công trường Việt Nam như Golden Land, Sunshine Land.

Quý khách có nhu cầu mua dây đai bảo hộ lao động uy tín xin liên hệ Hotline: 0933 911 900