Địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động giá rẻ tại Quốc Oai

Quốc Oai là một tỉnh ngoại thành Hà Nội với diện tích đứng thứ 2 và khá bằng phẳng nên rất thuận lợi phát triển công nghiệp. Nói về địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động trên địa bàn Quốc Oai thì nổi bật nhất là Namtrung safety. Ở đây có đầy đủ tất cả những gì mà quý khách cần, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu hiểu được tầm quan trọng của những thiết bị bảo hộ thì bạn nên trang bị cho mình một sản phẩm khi làm việc và hãy đến với Namtrung safety để mua được sản phẩm tốt với giá thành tốt nhất.

Đôi nét về công ty Nam trung safety

Tiền thân là một xưởng may gia công sau đó một thời gian phát triển và nắm bắt được sự du nhập của nền kinh tế công nghiệp đã phát triển lên thành công ty bảo hộ lao động. Với một dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức đã trở thành một địa chỉ sản xuất hàng đầu. Muốn mở rộng thị trường lớn mà công ty hiện nay đã mở rộng thị trường và nâng cao hệ thống sản phẩm của mình. Bắt đầu tham gia chính thức ngành bảo hộ lao động từ năm 2008 tính đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm. Công ty luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, làm hài lòng mọi quý khách khi đến với công ty.

Hệ thống đồ bảo hộ chất lượng, giá rẻ có tại NTS

Trong khu vực thành phố Hà Nội có rất nhiều nơi cung cấp đồ bảo hộ nhưng dẫn đầu trong số đó là thương hiệu Namtrung safety. Khu vực Hà Nội được chia ra thành nhiều vùng công nghiệp khác nhau, mỗi vùng đều có những ưu thế riêng. Kéo theo đó cũng là những khu vực bảo hộ lao động theo cùng công nghiệp. Quốc Oai là nơi việc kinh doanh sản phẩm bảo hộ rất sôi động, địa chỉ uy tín Nam trung safety cũng có một hệ thống sản phẩm tại đây và cũng được rất nhiều khách hàng biết đến.

 

Sản phẩm bảo hộ ở đây đầy đủ, đa dạng các chủng loại từ hàng nhập khẩu đến hàng sản xuất nội địa. Một số sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay đó là giày bảo hộ, mũ bảo hộ, quần áo công nhân, dây an toàn…. Mỗi sản phẩm trước khi được bán ra thị trường đều được đảm bảo về chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, TCVN. Không những vậy mà chúng tôi còn thuyết phục quý khách bởi cách phục vụ và giá thành sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo và luôn sẵn sàng 24/24. Giá cả chúng tôi đưa ra rất hợp lí và luôn rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng đồ bảo hộ giá rẻ, chính hãng vui lòng liên hệ số hotline 0933.911.900.