Đèn pin gắn trên mũ trợ thủ đắc lực cho những người làm việc ban đêm

Đèn pin gắn trên mũ là một trang thiết bị không còn xa lạ gì nữa với người lao động đặc biệt là những người làm việc ban đêm. Việc trang bị nó thực sự hữu ích, giảm tối thiểu những tai nạn gây nguy hiểm đến tính mạng.

Sự cần thiết của đèn pin gắn trên mũ cao cấp

Hiện nay có rất nhiều công việc phải thực hiện trong môi trường thiếu điều kiện ánh sáng hay ban đêm điều đó gây rất nhiều cản trở khó khăn trong quá trình làm việc đạt hiệu quả không cao. Đèn pin là trợ thủ đắc lực cho những người làm việc trong hầm mỏ.

Mũ cứng bảo hộ

Với những ngư dân làm việc đánh bắt cá buổi đêm thì thực sự phụ thuộc vào ánh sáng rất nhiều chính vì thế đèn pin gắn mũ giúp cho ngư dân có thể vận dụng tối đa những kinh nghiệm của mình để thu về một buổi cá đầy ắp.  Đèn pin gắn mũ bảo hộ lao động thực sự quan trọng đối với người lao động trong bất kì hoàn cảnh nào trong cuộc sống bởi lúc không có ánh sáng là lúc con người dễ bị hoang mang nhất.

Lợi ích của đèn pin gắn trên mũ chính hãng

Đa số các loại đèn gắn mũ được làm từ vỏ nhôm không bị gỉ, khả năng chịu được va đập mạnh, độ bền cơ học cao tuổi thọ  sử dụng trong lâu.Thời gian sử dụng đèn pin khá lâu, dung lượng pin lớn đảm bảo cho những người lao động có thể tự tin khi ở trong những không có ánh sáng không cảm giác lo sợ.

Việc sử dụng mặt hàng này có một ưu điểm đặc biệt đó là người lao động có thể thoải mái làm việc bằng cả hai tay, không bị mỏi tay khi sử dụng đèn pin cầm tay trong khi làm việc năng suất làm việc được tăng cao. Chưa kể trang bị đèn giúp người lao động tránh khỏi những chướng ngại vật trước mắt.

Thiết kế của đèn pin gắn trên mũ giá rẻ

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn đơn giản dễ dàng sử dụng, chắc chắn, không gây cảm giác vướng víu cồng kềnh, nhiều loại màu sắc khác nhau. Một số loại có thể gắn trực tiếp còn một số loại trang bị thêm phần dây đeo qua đầu có độ co giãn cao.

Sản phẩm được chia thành hai loại :

  • Loại dùng pin có ưu điểm là người lao động có thể luôn chủ động trong công việc nếu đèn pin có tình trạng yếu có thể thay ngay, siêu sáng.
  • Loại dùng sạc có độ bền lâu hơn, thời gian sáng có thể kéo dài gần 10 tiếng

Công ty bảo hộ NTS là đơn vị phân phối các sản phẩm đèn pin gắn trên đầu với đa dạng mẫu mã và phong phú chủng loại, chất lượng cao, giá rẻ. Hãy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình.