Dây an toàn nửa thân bảo vệ an toàn cho người lao động

Đối con người chẳng gì quan trọng bằng sức khỏe, chỉ khi có một sức khỏe tốt thì con người mới có thể làm việc hiệu quả, xã hội mới có thể phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế việc sắm đầy đủ dây an toàn nửa thân cho người lao động là cách nhanh nhất đảm bảo an toàn sức khỏe.

Lợi ích của dây an toàn nửa thân giá rẻ

Sử dụng đai an toàn chính là giải pháp tốt nhất để bảo vệ người lao động khi làm việc trên cao ở những công trường xây dựng hay đang lắp đặt sửa chữa thiết bị điện. Mặt khác với những công việc như thế thì phải trang bị dây đai thì mới có thể lam việc được. Sản phẩm giúp người lao động có thể dễ dàng di chuyển sang chỗ khác để làm việc.

Khi sử dụng dây an toàn người lao động hạn chế bị mỏi lưng đau vai gây nhức mỏi sau cả ngày liên tục làm việc trên cao. Đồng thời giúp người lao động có thể tập trung vào công việc không gây hoang mang, luôn có tâm thế thoải mái dẫn đến công việc luôn được suôn sẻ, đạt hiệu quả cao. Tại Namtrung safety có cung cấp đủ các mẫu dây an toàn dành cho quý khách.

cach su dung day an toan cho tho dien

2.Cách bảo quản dây bảo hộ.

Việc bảo quản dây an toàn nửa thân giá rẻ rất quan trọng giúp tăng tuổi thọ cho dây an toàn, giảm chi phí khi phải liên tục sắm trang phục bảo hộ. Sau khi sử dụng xong nên kiểm tra cẩn thận xem hiện trạng của mặt hàng có bị hư hỏng ở đâu không để có phương án giải quyết

Nếu phát hiện có chỗ không được nguyên vẹn thì không nên tiếp tục sử dụng vì điều đó cực kì nguy hiểm đến tính mạng vì có thể khi làm việc trên cao sự cố có thể xảy ra bất kì lúc nào. Tuyệt đối không được tự ý sửa chữa và thay thế các thành phần bởi mỗi loại dây đai bảo hộ đều được thiết kế riêng biệt cơ cấu khác nhau tốt nhất nên thông báo với quản lý.

Mua dây đai giá rẻ ở đâu?

Có một số thương hiệu thiết kế dây an toàn với loại nửa thân được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng đó Chiyoda của Nhật Bản;  Kukje, Sseda của Hàn Quốc. Hầu hết các loại đai an toàn nửa thân đều được kiểm tra khắt khe từng thành phần theo tiêu chuẩn mà do các tổ chức có uy tín trên thế giới đặt ra nhằm đảm bảo an toàn lao động.

Công ty bảo hộ NTS là địa chỉ uy tín  chuyên cung cấp các loại sản phẩm đa dạng mẫu mà và thương hiệu, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt với dây an toàn nửa thân Chiyoda bảo hộ NTS là đại lý cấp 1 phân phối trực tiếp chất lượng cao. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sự an toàn người lao động cao nhất. Một số sản phẩm quý khách có thể tham khảo thêm như mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ, quần áo bảo hộ….

Trang bị dây an toàn nửa thân cao cấp ngay để bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh, hãy gọi ngay với hotline : 0933 911 900 để nhận được tư vấn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc !