Dây an toàn lao động sản phẩm hàng đầu cho bạn 2017

Namtrung Safety là một công ty chuyên phân phối các đồ bảo hộ lao động uy tín, chất lượng. Hiện nay, nhận thấy dây an toàn lao động là một sản phẩm tiềm năng, có khả năng phát triển mạnh, NTS đã tập trung phát triển, cải tiến mặt hàng này. Hôm nay, NTS sẽ giới thiệu những tính năng, cách dùng và một số mẹo khi mua và sử dụng dây đai an toàn.

Phân phối dây an toàn lao động chất lượng, giá rẻ tại NTS.

Dây an toàn là một sản phẩm cao cấp. Hiện nay, NTS đã hợp tác với các nhà sản xuất lớn và làm ra những sản phẩm chất lượng, độ an toàn cao. Dưới đây là những mặt hàng đai an toàn lao động mà NTS đang sở hữu:

  • Dây bảo hộ lao động Đài Loan.
  • Dây an toàn adela.
  • Dây bảo hộ an toàn Hàn Quốc.
  • Dây bảo hộ lao động an toàn Malaysia.

Dây an toàn toàn thân 2 móc

Các sản phẩm cao cấp được sản xuất theo dây chuyền đạt chuẩn từ các nước có nền công nghiệp phát triển, hiện đại. Các sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng sự an toàn yên tâm nhất.

Vai trò và cách sử dụng dây an toàn bảo hộ.

Dây an toàn lao động cao cấp là sản phẩm có nhiều ứng dụng và mang lại độ an toàn cao cho người lao động. Công dụng đầu tiên phải kể đến đó là khả năng giữ cố định người lao động trên các mái nhà, cột điện, kính, các nơi cao mà thang không thể đến được. Thứ 2 là khả năng đảm bảo an toàn khi người dùng không may trượt chân và mất chỗ bám, dây an toàn sẽ níu người dùng tránh bị ngã và va đập xuống đất. Ngoài ra, xung quanh đai an toàn còn có những móc, túi để đựng, treo các vật dụng, các thiết bị sửa chữa.

Và để đảm bảo độ an toàn cao, khách hàng cần nắm rõ cách sử dụng dây đai an toàn lao động.  Sau đây là các bước đeo dây đai an toàn đúng cách mà NTS cung cấp:

  1. Cầm dây đeo đúng vị trí, giữ dây không bị xoắn và kiểm tra các chi tiết.
  2. Điều chỉnh các quai cho chắc chắn, thoải mái.
  3. Gắn quai vào khóa. Kiểm tra các khóa cẩn thận, chắc chắn.
  4. Cuộn dây thừa lại. Điều chỉnh các dây đeo và kiểm tra lại lần nữa.

Sau khi thực hiện xong bốn bước sau thì người lao động tha hồ mà làm việc mà không cần phải lo lắng, bận tâm gì. Đó là lí do khiến công việc sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả cao. Hãy nhanh tay liên hệ 0933.911.900 để đặt mua ngay hôm nay,

Một số mẹo khi mua và sử dụng mặt hàng dây an toàn.

Khi mua và sử dụng dây an toàn lao động chất lượng thì việc trang bị những mẹo, những kinh nghiệm là không thể bỏ qua. Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín để mua những sản phẩm bảo hộ lao động vì thường các cửa hàng, công ty uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Nhưng cũng không ít công ty có những sai sót nhỏ, vì vậy, khách hàng cần phải kiểm tra kĩ về quai, các móc khóa,… Ngoài ra, khách hàng cần chọn mua những sản phẩm vừa, phù hợp với người dùng, cần thay thế các sản phẩm cũ theo chu kỳ để đảm bảo an toàn nhất. Nên chọn mua vào những đợt khuyến mãi, ưu đãi vì vào thời gian đó, bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí mua đồ.

Các sản phẩm chất lượng của NTS.

Ngoài dây an toàn, chúng tôi còn cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng khác như mũ bảo hộ, giày bảo hộ, khẩu trang bảo hộ... Nếu khách hàng cần thêm thông tin về các mặt hàng này vui lòng truy cập trang web: namtrungsafety.com. để được tư vấn.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua dây an toàn lao động giá rẻ hay có những thắc mắc vui lòng liên hệ đến trung tâm tư vấn khách hàng của NTS qua tổng đài: 043 996 7090  hoặc qua hotline 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.