Dây an toàn cho thợ điện chính hãng với giá rẻ

Ngành điện lực là một ngành nguy hiểm, thợ điện là những người luôn luôn phải làm việc trong tình trạng rất nguy hiểm, luôn làm việc tại các công trình điện trên cao vừa đối mặt với sự nguy hiểm của những đường truyền điện, vừa có thể bị rơi xuống đất bất cứ lúc nào. Và đương nhiên khi làm việc tại các môi trường trên cao này thì bạn cần phải có sản phẩm dây đai an toàn và thực hiện đúng các quy định về an toàn ngành điện và an toàn khi làm việc trên cao.

cach su dung day an toan cho tho dien

Chính vì vậy để đảm bảo được an toàn tính mạng cho những người thợ điện thì chúng tôi công ty bảo hộ lao động NTS cung cấp trên toàn quốc các sản phẩm dây an toàn dành cho ngành điện với thiết kế đơn giản, khả năng chịu lực, khả năng chịu nhiệt tốt.

Bạn mua dây an toàn cho thợ điện ở đâu?

Dây an toàn thì rất nhiều địa chỉ bán nhưng để mua cho mình những sản phẩm chính hãng và có mức chiết khấu cao bạn hãy đến địa chỉ, 223 Đê Trần Khát Chân, Hà Nội để mua cho mình những sản phẩm dây an toàn chính hãng giá rẻ dành cho ngành điện.

Đến với NTS bạn sẽ được lựa chọn cho mình nhiều hãng dây an toàn từ nhập khẩu cho đến sản xuất tại Việt Nam các sản phẩm này đều là những sản phẩm tốt nhất với chiết khấu siêu khủng dành cho quý khách hàng.

Giao hàng trên toàn quốc, đặc biệt miễn phí giao hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chính sách bảo hành cũng như những chính sách sau bán hàng tốt nhất. tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng.

Dây an toàn nhập khẩu Nhật Bản

Dây an toàn nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản tiêu biểu là dòng sản phẩm Chiyoda với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, thêm vào đó là khả năng chịu lực chịu nhiệt siêu tốt có thể chịu được 1350kg. Đặc biệt dây an toàn Nhật Bản có thiết kế chống sốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Dây đai an toàn Hòa Bình

Dây an toàn được chi làm nhiều loại khác nhau phù hợp với từng địa hình cũng như môi trường làm việc. Các loại dây từ A1 đến A4 có loại 1 móc có loại 2 móc, móc cũng chia làm 2 loại loại móc to và móc nhỏ. Cũng như sản phẩm Chiyoda dây Hòa Bình cũng có loại chống sốc để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất cho người sử dụng.

Dây an toàn Hàn Quốc

Dây an toàn Hàn Quốc tiêu biểu là sản phẩm dây an toàn Kukje được NTS nhập khẩu chính hãng và bán ra thị trường với mức giá rẻ nhất và mức chiết khấu khủng. Dây Hàn Quốc sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn khi sử chữa điện.

Cách sử dụng đây an toàn khi sửa chữa điện

Bước 1: Chốt dây đai phần thân cài khóa an toàn và kiểm tra lại lần 2.

Bước 2: Phía móc khóa gắn đầu còn lại cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng đề phòng từ gốc.

  • Lưu ý: Khi thắt dây an toàn không nên để quá rộng hoặc quá chặt. Rộng quá thì sẽ không đảm bảo được an toàn tính mạng cho bạn khi xảy ra tại nạn, còn chất quá thì sẽ rất khó chịu khi làm việc.

Bạn là sếp, bạn muốn mua đây an toàn cho thợ điện, hãy đến với công ty bảo hộ lao động Namtrung safety để nhận những ưu đãi hấp dẫn cũng như những chiết khấu siêu khủng từ chúng tôi. Hotline: 0933.911.900 đặt hàng để nhận được những sản phẩm dây an toàn với giá tốt nhất nhiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *