Dây an toàn bảo hộ lao động Việt Nam sự lựa chọn hàng đầu

Hàng ngày mỗi chúng ta phải đối mặt với tai nạn lao động đến mức đáng sợ, ám ảnh việc trang bị dây bảo hộ lao động khi làm việc trên cao thực sự cần thiết. Hiện nay trong nước các doanh nghiệp đang ngày càng đẩy mạnh hơn về chất lượng nên các sản phẩm dây an toàn bảo hộ lao động Việt Nam cũng ngày càng được nhiều người tin dùng.

 

day an toan

Sự cần thiết của dây an toàn một móc

Đã có rất nhiều người lao động vì sự chủ quan không để việc sắm dây bảo hộ nên đã gây ra những hậu quả kinh hoàng ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày và cả lẫn công nghiệp. Chưa kể còn gây ra sự mất mát lớn cho những người thân xung quanh và những hệ lụy cả đời không cứu vãn được.

Việc sử dụng dây bảo hộ lao động giúp cho người lao động có thể bảo vệ tính mạng luôn được an toàn mỗi khi phải làm việc trên độ cao nguy hiểm. Với những công việc như công trường xây dựng, lắp đặt ngành điện nếu không trang bị dây bảo hộ Việt Nam thì khó mà thực hiện công việc được san sẻ. Ngoài ra sản phẩm còn giúp người lao động có thể tập trung làm việc đem lại hiệu quả công việc cao.

Cấu tạo của dây an toàn toàn thân

Thiết kế của dây bảo hộ Việt Nam khá đơn giản rất dễ dàng mặc, không gây khó khăn trong quá trình sử dụng.  Dây bảo hộ bao gồm một đai chính quấn quanh bụng có nút cài chắc chắn và một phần dây móc to dài hơn một mét. Phần đai chính được trang bị một lớp đệm khá mềm và bản rộng để tránh không bị đau lưng hay mỏi, tạo một điểm tựa chắc chắn.

Chất liệu vải bạt cao cấp từng đường kim mũi chỉ được may chắc chắn thành nhiều lớp chồng nhau để tăng thêm độ bền và phần móc dây to được làm từ thép không gỉ. Dây bảo hộ được lắp đặt thêm hai phần điều chỉnh độ dài của dây ở phần dây móc và dây đai để có thể tạo sự thoải mái tự tin khi làm việc.

Địa chỉ mua dây an toàn Chiyoda

Công ty bảo hộ Namtrung safety chuyên cung cấp đầy đủ các loại dây bảo hộ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú chủng loại  với chất lượng cao, giá rẻ phù hợp với tài chính của mọi người. Các sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng đều được kiểm tra tỉ mỉ cẩn thận để đảm bảo tình trạng sản phẩm luôn mới.