Dây an toàn bảo hộ lao động Malaysia lựa chọn tốt cho người lao động

Tỉ lệ xảy ra tai nạn lao động ở Việt Nam là rất cao. Nguyên nhân gây ra tai nạn chủ yếu là sự chủ quan của người lao động khi không trang bị cho mình đủ những đồ bảo hộ lao động cần thiết đặc biệt là các sản phẩm đai an toàn. Để có thể giữ an toàn khi làm việc và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc hãy đến với Namtrung Safety, chúng tôi cung cấp các đồ bảo hộ lao động chính hãng chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay. Dây an toàn bảo hộ lao động là mặt hàng đang được chú ý nhiều nhất của chúng tôi.

Tác dụng của dây an toàn bảo hộ lao động chính hãng

Với những người thường xuyên làm việc trên cao thì lại càng phải chú ý an toàn, ngoài những đồ bảo hộ như quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ… thì dây đai an toàn là vật dụng không thể thiếu. Nhiều người chọn dùng dây bảo hộ Malaysia vì chất lượng tốt của nó. Công dụng của dây an toàn đối với người lao động là không phải bàn cãi. Dây an toàn Malaysia không chỉ bảo vệ an toàn người lao động, sự thoải mái nó mang lại cũng là điều người dùng đánh giá cao. Làm việc yên tâm không lo lắng trên độ cao, đem  lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Day dai an toan

Thiết kế của dây an toàn bảo hộ lao động Malaysia

Thiết kế của dây đai Malaysia chắc chắn, đẹp mắt và chất lượng cực tốt. Dây có thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế chuẩn an toàn quốc tế vì là dây nhập khẩu, độ bền của dây cũng rất tốt .Chất liệu vải bạt cao cấp từng đường kim mũi chỉ được may chắc chắn thành nhiều lớp chồng nhau để tăng thêm độ bền và phần móc dây to được làm từ thép không gỉ. Dây bảo hộ được lắp đặt thêm hai phần điều chỉnh độ dài của dây ở phần dây móc và dây đai để có thể tạo sự thoải mái tự tin khi làm việc.

Địa chỉ bán dây an toàn bảo hộ lao động 1 móc.

Namtrung safety sẽ là nơi bạn nên chọn khi muốn mua đai an toàn Malaysia. Với uy tín và thương hiệu đồ bảo hộ của chúng tôi luôn là hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Chúng tôi phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động từ quần áo, giày bảo hộ, găng tay… , từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. NTS cung cấp dây an toàn bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Vậy ngoài dây an toàn Malaysia thì trên thị trường còn có bao loại khác nữa.

Quý khách có nhu cầu mua dây an toàn, đồ bảo hộ hãy đặt hàng theo hotline 0933.911.900.

Chúc quý khách thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống