Đồ Bảo Hộ Phun Thuốc Trừ Sâu Cây Ăn Quả Mua Ở Đâu

Nông nghiệp vẫn còn phổ biến ở nước ta và mới chỉ có việc áp dụng công nghệ hiện đại ở một số nơi giúp tăng năng suất và bảo vệ an toàn cho người nông dân. Mỗi vùng đều có những đặc điểm riêng để phát triển một số loại cây trồng khác nhau đặc biệt là cây ăn quả. Những lại cây ăn quả thường khi tới mùa sẽ dễ bị dâu hại và người nông dân lo ngại về điều đó nên họ sử dụng thuốc trừ sâu để bảo vệ những loại cây ăn quả. Nhưng với những người nông dân còn thiếu kinh nghiệm thì việc lựa chọn đồ bảo hộ phun thuốc trừ sâu và địa chỉ mua đồ bảo hộ rất khó khăn. Ngay dưới đây là một số chia sẻ hữu ích cho khách hàng đối tượng nông dân.

Phun thuốc trừ sâu chỉ sử dụng khẩu trang thường sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏeẢnh hưởng từ thuốc trừ sâu tới sức khỏe người lao động

Đối với những người làm nghề phun thuốc trừ sâu, hay những người nông dân luôn có nhiều mối nguy hiểm rình rập. Hàng ngày chỉ vì cuộc sống mưu sinh họ phải bất chấp tính mạng đối mặt với những nguy hiểm đó. Thuốc trừ sâu cho cây ăn quả luôn là một loại chất độc đe dọa sức khỏe người sử dụng cho cây ăn quả. Đối với cây trồng thì sẽ hạn chế được sâu bệnh, tốt cho cây trồng nhưng với con người thì ngược lại. Trong thành phần các loại thuốc trừ sâu này bao gồm các thành phần hóa học nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người nông dân qua nhiều đường tiếp xúc như qua da, qua hô hấp. Tiếp xúc lâu dài với thuốc bảo vệ thực vật  có thể dẫn đến các rối loạn tim phổi, thần kinh và các triệu chứng về máu và các bệnh về da. Theo thời gian còn dẫn đến nhưng di chứng bệnh khó chữa, bệnh ung thư. Hãy tự bảo vệ bản thân mình bằng cách sử dụng đồ bảo hộ khi phun thuốc trừ sâu cây an quả.

Mặt Nạ Phun Thuốc Trừ Sâu
Đồ dùng phun thuốc trừ sâu

Những sản phẩm bảo hộ sử dụng khi phun thuốc trừ sâu

Tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao khi phun thuốc trừ sâu cây ăn quả chúng tôi xin giới thiệu về một số sản phẩm sau:

Quần áo bảo hộ

Đây là những mẫu quần áo bảo hộ dùng trong moi trường hóa chất, một sản phẩm với áo liền quần và khi sử dụng sẽ cách li hoàn toàn với môi trường độc hại khi phun thuốc.

Găng tay bảo hộ

Những mẫu găng tay cao su chống nước sẽ đem lại sự an toàn khi pha thuốc, khi phun thuốc tránh tiếp xúc trực tiếp với da người nông dân.

Ủng bảo hộ

Hỗ trợ trong việc di chuyển trông môi trường trơn trượt, ẩm thấp và gồ ghề. Cũng là để thuốc trừ sâu, hóa chất không tiếp xúc với chân người lao động.

Mặt nạ phòng độc

Đây là sản phẩm quan trong nhất và không thể thiếu khi bắt đầu công việc. Việc phun thuốc trừ sâu thì sẽ đưa thuốc thành dạng hơi nước hoặc dạng hạt nhỏ mà khi hít phải những thứ này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài những sản phẩm mặt nạ phòng độc thì người sử dụng cũng có thể sử dụng một số khẩu trang cao cấp tuy không đảm bảo an toàn hơn nhưng giá thành lại khá dễ chịu.

 

Đồ dùng phun thuốc trừ sâu
Đồ dùng phun thuốc trừ sâu

Mua đồ bảo hộ lao động phun thuốc trừ sâu ở đâu?

Việc thiếu kinh nghiệm chọn đồ dùng phun thuốc trừ sâu dẫn đến nhiều sai lầm khi mua hàng và để yên tâm hơn thì quý khách nên lựa chọn mua tại những địa chỉ uy tín. Namtrung safety sẽ là cái tên nên lựa chọn nhất vào thời điểm hiện tại, khi đến với chúng tôi thì quý khách có thể yên tâm về cả chất lượng lẫn giá thành. Cam đoan chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường. Nếu quý khách muốn đặt hàng ngay đồ bảo hộ phun thuốc trừ sâu cây ăn quả vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900.