Cửa hàng cung cấp đồ bảo hộ ở Bắc Giang

Bạn đang có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động tại Bắc Giang? Bạn muốn mua những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá rẻ hãy liên hệ: 0983.911.900 để mua hàng.

Nhận thấy được nhu cầu ngày càng lớn của người lao động khi mong muốn trang bị những sản phẩm bảo hộ lao động nên rất nhiều địa chỉ bán đồ bảo hộ ra đời nhưng không phải ở đâu cũng có là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn. Cửa hàng bảo hộ lao động NTS tuy ra đời sau nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã thu hút được sự tin tưởng từ người sử dụng, trở thành đối tác của hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cùng tìm hiểu vì sao nên mua đồ bảo hộ lao động tại Namtrung Safety nhé !

Lý do nên mua đồ bảo hộ tại NTS ?

Đầu tiên, các sản phẩm bảo hộ lao động của Namtrung Safety đều có sự phong phú từ mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ, thương hiệu, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất, hài lòng nhất. Điều mà công ty bảo hộ NTS coi trọng nhất, đặt lên hàng đầu đó chính là chất lượng cao cấp của thiết bị bảo hộ bởi đây là điều quyết định sự an toàn tính mạng trong môi trường làm việc của người lao động. Nên 100% sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng đều đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn cao của châu Âu.

Namtrung Safety thực hiện khá tốt công việc giải quyết bài toàn khó cho doanh nghiệp khi cần thỏa mãn hai điều kiện sản phẩm bảo hộ cao cấp và giá thành rẻ. Luôn làm hài lòng khách hàng với chính sách giá cực kì ưu đãi, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Với những đơn vị mua số lượng lớn thì nhận ngay những chiết khấu khủng, chương trình khuyến mãi, miễn phí giao hàng.

Để giúp khác hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa các giai đoạn thì bên phía Namtrung Safety luôn cố gắng rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ trong 1 ngày kể từ lúc xác nhận chính xác đơn hàng, đảm bảo tiện độ làm việc, thi công của các nhà thầu, cùng với các phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi. Bên cạnh đó, Công ty bảo hộ NTS rất chú trọng vào các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng, bảo hành 6-8 tháng các sản phẩm bảo hộ lao động.

Công ty bảo hộ lao động NTS số 1 uy tín cả nước

Công ty bảo hộ lao động NTS luôn lắng nghe những khó khăn mà người lao động gặp phải trong quá trình làm việc, thường xuyên cập nhật những loại mẫu mã dụng cụ bảo hộ trên thị trường để luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Giúp cho các công nhân luôn cảm giác tự tin và thoải mái, tập trung hoàn toàn sức lực cho nhiệm vụ được giao. Bảo hộ NTS luôn nỗ lực từng ngày trải qua hơn 20 năm luôn cố gắng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, chính sách giá lẫn các dịch vụ đi kèm để có được niềm tin vững chắc trong lòng người lao động.

Nếu có nhu cầu mua đồ bảo hộ cao cấp, chính hãng, giá rẻ hãy đến ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, dịch vụ hậu mãi tốt, giao hành nhanh chóng toàn quốc.