Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Khi những môi trường làm việc ngày càng ẩn chứa nhiều nguy hiểm ảnh hưởng nặng đến tính mạng của người lao động. Điều đó dẫn đến nhu cầu trang bị các đồ bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, ngày càng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu của các công nhân,cua hang ban do bao ho lao dong Namtrung Safety luôn là đơn vị số 1 Hà Nôi mang đến những sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp, chính hãng, có mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền.

Quần áo cao su bảo hộ lao động
Quần áo cao su bảo hộ lao động

Đa dạng đồ bảo hộ lao động

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động NTS tự hào là đại lý phân phối chính hãng của nhiều sản phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ đồ bảo hộ cho hầu hết các ngành nghề từ công trường xây dựng, cơ khí, nghiên cứu hóa chất cho đến chế biến thủy sản, nông nghiệp. Ngoài ra, tất cả sản phẩm an toàn lao động đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các đơn vị uy tín cao trong nước như 3M, Jogger, King Power, Chiyoda. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bảo hộ cao cấp như mũ bảo hộ Delta, dây đai an toàn Chiyoda, giày lao động KPR.

Giá đồ bảo hộ lao động rẻ

Các thiết bị bảo hộ lao động Namtrung Safety được bán với giá thành cạnh tranh nhất thị trường cùng với nhiều phân khúc giá khác nhau để bạn lựa chọn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Các loại quan ao bao ho làm từ chất liệu kaki thông thường dành cho dân công trường có mức giá trung bình 100.000 đồng/1 chiếc. Còn sản phẩm giày bảo hộ lao động thì giá thành dao động 400.000-700.000 đồng/ 1chiếc.  Đặc biệt, đối với những sản phẩm mà NTS là đại lý chính thì khách hàng sẽ nhận được những chính sách chiết khấu cao tùy từng loại.

Namtrung Safety đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội

Cửa hàng bảo đồ bảo hộ lao động NTS với những nổ lực và cải tiến không ngừng hiện nay đã cho chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đặc biệt chiếm được sự tin tưởng của các công nhân, kĩ sư trên cả nước. Chúng tôi phân phối các dụng cụ bảo hộ cao cấp trên toàn cả nước, với chất lượng cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp người lao động giảm tối thiểu những chấn thương nguy hiểm trong quá trình làm việc. Chúng tôi có mong mỏi luôn muốn mỗi người công nhân bắt đầu ngày làm việc thật an toàn và tự tin.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị đồ bảo hộ lao động chính hãng, giá thành cạnh nhất thị trường thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *