Công ty bảo hộ NTS – Địa chỉ bán kính mắt bảo hộ uy tín

Chỉ cần bước ra ngoài đường bạn đã phải đối mặt với những bụi bẩn, khói ở khắp mọi nơi, không những đến những môi trường làm việc thì việc xảy ra nguy hại kính mắt chống bụi là thường xuyên. Bởi thế nên phải tìm kiếm một địa chỉ bán kính mắt bảo hộ uy tín để lựa chọn kính bảo hộ lao động giá rẻ phù hợp và để bảo vệ đôi mắt luôn khỏe mạnh và sạch sẽ nhất có thể.

Sản phẩm tại công ty bảo hộ Namtrung Safety uy tín chất lượng cao

Tuy vừa chỉ mới xâm nhập thị trường bảo hộ lao động một thời gian ngắn nhưng công ty bảo hộ NTS đã dần khẳng định thương hiệu của mình trong lòng người dùng. Các sản phẩm đồ bảo hộ lao động trước khi đưa đến người dùng đều được kiểm tra một cách cẩn trọng để đảm bảo chất lượng nhất.

Kính bảo hộ lao động
Kính bảo hộ lao động

Ngoài ra, các sản phẩm của bảo hộ lao động NTS trong đó kính mắt bảo hộ chất lượng nhập khẩu chính hãng từ khắp nơi trên thế giới từ những thương hiệu nổi tiếng nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả. Công ty bảo hộ NTS cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, bởi bảo hộ NTS hiểu rõ được sự an toàn của khách hàng luôn là quan trọng nhất.

Kính mắt bảo hộ an toàn đa dạng mẫu mã

Kính an toàn lao động được phân chia rất nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào môi trường làm việc nên thiết kế của kính mắt bảo hộ lao động cũng không giống nhau. Việc hiểu rõ môi trường mình làm việc giúp người lao động chọn sai kính mặt nạ bảo hộ gây ra nhiều nguy hiểm cho đôi mắt, tránh gây lãng phí.

Nếu chỉ đơn thuần là chỉ để chống bụi chống tia UV thì nên dùng các loại kính mắt chống tia UV của BB, kính Sperian .Còn với môi trường hóa chất thì khi chọn kính chống hóa chất được thiết kế các loại dạng lỏng thì nên giữa gọng kính và mắt kính phải khít không dể chất lỏng tràn vào mắt gây bỏng mắt.Kính mắt lao động đa số đều được thiết kế không sát mắt quá, vừa với khoảng cách từ mắt với kính, khi đeo thì không bị nhức mắt, mỏi mắt. Gọng kính đeo thời gian liên tục không gây đỏ, đau tai, đeo rất thoải mái dễ chịu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo

Công ty bảo hộ NTS không chỉ cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ đa dạng mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn đem lại cho khách hàng những lời khuyên chân thành và hữu ích nhất. Luôn hướng tới những giá trị thực mà khách hàng nhận được làm mục tiêu để cố gắng đưa đến cho khách hàng những kính nhập khẩu bảo hộ cao cấp, có xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thường xuyên nên mỗi nhân viên đều hiểu rõ sản phẩm đến từng chân tơ kẽ tóc, có kinh nghiệm giải pháp những thắc mắc của khách hàng. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc về sản phẩm chỉ cần gọi đến thì sẽ được giải đáp tất cả, luôn làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Nếu bạn muốn mua hàng, hay có bất kì câu hỏi về sản phẩm hãy gọi ngay tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để sở hữu ngay kính mắt bảo hộ giá rẻ, chất lượng tốt.