Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety uy tín tại Hà Nội

Thị trường bảo hộ lao động Hà Nội ngày càng trở nên sôi động hơn khi nào hết khi người lao động quan tâm đặc biệt tới sự an toàn của bản thân khi làm việc trong những môi trường công nghiệp. Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hộ đáng tin cậy tại Hà Nội.

Mua sản phẩm bảo hộ lao động tại đây thì có lợi ích gì ?

Mua sản phẩm bảo hộ lao động giúp người dùng đảm bảo an toàn sức khỏe khi phải đối mặt với môi trường làm việc ở trong hầm mỏ, công trường xây dựng, trên cao, luyện gang thép tỷ lệ xảy ra tai nạn cao. Ngoài ra giúp người lao động luôn ở trong trạng thái thoải mái, yên tâm lúc làm việc, không căng thẳng từ đó đem đến hiệu suất công việc cao, tiến độ được diễn ra suôn sẻ.

Chưa kể sắm trang phục bảo hộ chính là cách tiết là cách tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp, tạo niềm tin cho người lao động, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững. Chính vì thế, mua đồ bảo hộ tại NTS là cách duy nhất đem lại sự tự tin cho người lao động khi làm việc bởi chúng tôi luôn đem đến cho người dùng sự trang bị toàn diện nhất, chất lượng nhất. Khi đến với NTS bạn có sẽ thấy đủ các mẫu mã đồ bảo hộ như giày bảo hộ lao động, dây an toàn….

Tại sao nên mua tại công ty bảo hộ lao động NTS?

  • Các dụng cụ bảo hộ lao động hầu hết được nhập khẩu tại nước ngoài, từ các thương hiệu có tên tuổi, đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, rành mạch.
  • Mẫu mã trang phục bảo hộ phong phú, chủng loại đa dạng, kiểu dáng đẹp, bắt mắt.
  • Chất liệu sản phẩm của công ty bảo hộ lao động NTS như giày bảo hộ đều là da trâu tự nhiên 100% độ bền cao, quần áo bảo hộ thì đều được thiết kế theo đúng môi trường làm việc để đảm bảo độ an toàn cao nhất.
  • Giá cả trang bị bảo hộ được NTS cung cấp hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của người lao động.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, giải quyết vấn đề nhanh tránh mất thời gian, giao hàng trên toàn quốc.
  • Luôn cung cấp với số lượng lớn, đặc biệt với những sản phẩm như đồng phục bảo hộ lao động thì được in logo, kiểu dáng, mẫu mã đẹp. 

Công ty bảo hộ lao động NTS uy tín tại Hà Nội

Trang phục bảo hộ là thứ không thể thiếu khi người lao động bắt tay vào thực hiện công việc. Dụng cụ bảo hộ lao động NTS cam kết với người dùng luôn mang đến những trang phục bảo hộ cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn hàng đầu, chiếm trọn lòng tin từ người dùng. Không chỉ cung cấp gần như các sản phẩm bảo hộ lao động mà cửa hàng bảo hộ lao động NTS còn là đại lý độc quyền cho các sản phẩm giày và dây đai an toàn.

Nếu còn đang băn khoăn bất kì trang phục bảo hộ nào thì hãy gọi ngay công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình. Chúc bạn chọn được loại sản phẩm bảo hộ ưng ý, đem lại sự an toàn cao trong lúc làm việc.