Công ty bán thiết bị phòng cháy chữa cháy ở Hà Nội

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng đều quan tâm đến an toàn lao động cho công nhân khi làm việc, nhất là vấn đề phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn. Vì vậy ở bất cứ nhà xưởng doanh nghiệp công ty nào cũng cần trang bị sẵn cho mình những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy. Vậy có thể mua những thiết bị phòng cháy nổ ở chỗ nào tại Hà Nội.

Công ty bán thiết bị PCCC

Namtrung Safety luôn cho rằng quần áo, dụng cụ lao động giá rẻ, chất lượng đối với người lao đông là vô cùng cần thiết bởi vì việc trang bị những loại quần áo bảo hộ giá rẻ chất lượng  là sự đầu tư vô cùng quan trọng và cần thiết  cho tất cả doanh nghiệp, công ty hoạt động xây dựng,  sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào. Nếu bạn  ở vai trò người quản lý, chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm, để ý đến hình ảnh của nhân viên mình, khi họ là những người đại diện cho công ty bạn. Ở vai trò như thế chắc chắn bạn luôn mong muốn mình phải thực sự muốn sự an toàn tốt nhất trong công việc hàng ngày. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất tại Hà Nội.

Các loại đồ PCCC

Quần chữa cháy

Áo chữa cháy

Mũ chữa cháy

Ủng chữa cháy

Cam kết thiết bị PCCC ở Namtrung Safety

Đối với sản phẩm quần áo bảo hộ lao động PCCC của Namtrung Safety chúng tôi luôn đạt những tiêu chí như sau:
+ Đảm bảo đúng chất liệu , màu sản, kiểu dáng đúng cam kết.
+ Form dáng chuẩn, mang lại sự thoải mái cho công nhân mỗi khi mặc.
+ Bao trọn gói in, thêu logo theo công nghệ mới nhất để đảm bảo chất lượng sản đầu ra đúng tiêu chuẩn.
+ Cam kết đúng thời gian giao hàng cho khách hàng như trên hợp đồng.
Đối với dụng cụ bảo hộ lao động như giày, nón, khẩu trang, mắt kính bảo hộ,… thì như sau:
+ Cam kết chất lượng đúng như yêu cầu của khách hàng đã đặt hàng, nhà sản xuất, thông số kỹ thuật đã cung cấp như tên đơn hàng.
+ Cung cấp đủ số lượng đã ký kết.
+ Thời gian giao nhận hàng như đã yêu cầu.

Thanh toán đơn giản không mất phí vận chuyển

Khách hàng có thể đặt mua trên website của chúng tôi : Namtrungsafety.com hoặc  gọi số hotline 0933911900 để hỏi mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có phương thức thanh toán dễ dàng, trong sáng, minh bạch về tài chính, tuân thủ điều khoản, cung cấp hóa đơn đỏ hợp lệ cho khách hàng. Giúp quý khách có thể thanh toán tiện lợi, dễ dàng bằng nhiều hình thức như : chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng thẻ ngân hàng hoặc có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên công ty NamtrungSafety của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm đồ bảo hộ lao động chữa cháy, quần bảo hộ, áo bảo hộ, khẩu trang phòng độc, nón lính cứu hỏa, ủng chống cháy…với  nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thiết bị PCCC Namtrung Safety cam kết mang đến sự hài lòng tối đa với chất lượng các loại đồ bảo hộ lao động, quần áo chữa cháy tốt nhất.