Công ty bán đồ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Namtrung Safety (viết tắt là: NTS) là công ty bán đồ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và an toàn giúp quý khách trang bị cho những thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Giới thiệu công ty bảo hộ lao động NTS

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại NTS Việt Nam đã tham gia thị trường bảo hộ lao động từ những năm 1998. Với xu hướng phát triển của thời đại cùng những yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn lao động, NTS được ra đời và mang trên mình sứ mệnh bảo vệ tính mạng cho những con người trực tiếp thi công trên các công trường.

 Xuất thân từ xưởng sản xuất may mặc An Hưng, bằng sự nỗ lực của ban giám đốc và hệ thống công nhân viên, năm 2005, xưởng nhập khẩu hoàn toàn công nghệ sản xuất đồ may mặc và bảo hộ lao động từ CHLB Đức. Sau 3 năm hoàn thiện dây chuyền sản xuất và công nghệ, năm 2008, NTS chính thức tham gia thị trường bảo hộ lao động Việt Nam. Năm 2010, xưởng sản xuất An Hưng chính thức chuyển mình lên một tầm cao mới với tên đăng ký kinh doanh là CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NTS VIỆT NAM. Với gần 20 năm kinh nghiệm từ sản xuất đến thương mại trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam, bảo hộ lao động Namtrung Safety là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng như mũ bảo hộ Thùy Dương, mũ bảo hộ 3M, giày bảo hộ lao động King Power, dây bảo hộ Chiyoda, các loại kính bảo hộ và mặt nạ hàn …. uy tín trên thị trường. Hiện nay, NTS cũng đang là đối tác lớn của các công ty nước ngoài như: Cannon, Samsung, Posung, LG…

Tại sao bạn nên mua đồ bảo hộ tại Namtrung Safety

Ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào lĩnh vực bảo hộ lao động, ban giám đốc và toàn thể công nhân viên luôn tập trung vào một mục tiêu duy nhất: Luôn đem đến các dụng cụ bảo hộ lao động chất lượng cao để bảo vệ sự an toàn và tính mạng cho người lao động. Đó cũng thể hiện nỗi trăn trở của NTS trước những vụ tai nạn lao động thảm khốc vì thiếu kiến thức và sự trang bị đồ bảo hộ đầy đủ tại Việt Nam.

Là đối tác lớn, cung cấp số lượng lớn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, mức giá tại bảo hộ lao động NTS luôn hợp lý và ưu đãi nhất thị trường. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đang liên tục tìm kiếm các đại lý, cơ sở hợp tác thương mại lâu dài ở tất cả các vùng miên trong cả nước để đem đến những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất cho người sử dụng. Nhưng để có được những sản phẩm bảo hộ theo ngành phù hợp thì bạn cần biết những lưu ý khi mua đồ bảo hộ để đảm bảo mua được những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Số 223 đê Trần Khát Chân, phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng đại diện : 1101 tòa nhà Hoa Cương, 80B Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại/Fax: 04 3 996 70 90

Email: info@namtrungsafety.com

Web: namtrungsafety.com

Hotline: 0933.911.900 – 0965.72.73.78