Công dụng của quần áo bảo hộ lao động cho công nhân

Các môi trường luyện gang thép, sản xuất các linh kiện điện tử, nghiên cứu hóa chất ngày càng chứa nhiều nguy hiểm, rủi ro tai nạn nghề nghiệp lớn,  ảnh hưởng đến sự an toàn tính mạng của người lao động. Trang bị quần ảo bảo hộ cho công nhân là biện pháp duy nhất để giúp người lao động luôn khỏe mạnh. Sau đây là Namtrung Safety sẽ đưa ra những công dụng của quần áo bảo hộ lao động để các công nhân hiểu tầm quan trọng như thế nào.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Các loại quần áo bảo hộ công nhân

Mấy năm gần đây, trong hầu hết các môi trường làm việc đều đã được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Quần áo đồng phục bảo hộ được làm từ chất liệu kaki hiện đang được sử dụng phổ biến nhất được dùng trong các môi trường như công trình xây dựng, hầm mỏ, sản xuất đồ gia dụng, dệt may, với thiết kế đơn giản, form dáng rộng, thoải mái, thầm mồ hôi tốt, tránh các bụi bẩn. Còn đối với ngành luyện gang thép hàn xì thì cần trang bị quần áo da hàn với chất liệu bò 100% chống chịu nhiệt, sức nóng tốt, bảo vệ không cho các tia kim loại nóng bắn vào người gây bỏng.

Ngoài ra, những công nhân thường xuyên phải làm với môi trường ban đêm, hay những nơi thiếu ánh sáng thì công ty bảo hộ NTS cung cấp loại áo phản quang như áo lưới, chữ A với trọng lượng nhẹ, khoác ngoài, những màu nổi bật như xanh, cam neon giúp những người xung quanh nhận ra dễ dàng.

Môi trường tĩnh điện là môi trường đem đến những nguy hiểm không chỉ bản thân người lao động mà còn ảnh hưởng nghiệm trọng đến hệ thống máy móc có thể gây cháy nổ nên các kĩ sư, công nhân thường phải mặc quần áo phòng sạch trước khi bước vào công việc. Hay như trong ngành hóa chất những người thường xuyên tiếp xúc như đóng rót nếu không mặc quần áo an toàn thì khả năng bỏng da, ăn mòn da sâu rất nguy hiểm, tạo những vết sẹo lớn.

Ưu điểm nổi bật quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân ngày nay là điều kiện bắt buộc của mỗi công nhân trước khi làm việc, bảo vệ an toàn cao cho sức khỏe người lao động trong mọi trường hợp bởi đã có nhiều tai nạn nghề nghiệp xảy ra làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Thiết kế gọn nhẹ, di chuyển linh hoạt trong môi trường làm việc. Việc sử dụng trang phục bảo hộ cao cấp giúp người lao động thực hiện công việc trong tâm thế thoải mái, an tâm, không còn cảm giác e ngại lo sợ phải gặp nguy hiểm, tập trung hoàn toàn, đẩy nhanh tiến độ và năng suất làm việc.

Namtrung Safety tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ công nhân cao cấp và đồ bảo hộ lao động với đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại, với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao, bảo hành 6-8 tháng. Liên hệ mua ngay : 0933 911 900.