Chụp tai chống ồn gắn trên mũ bảo vệ toàn diện cho người lao động

Có rất nhiều người đang gặp khó khăn trong khi làm việc ở công trình xây dựng thậm chí có nhiều người đã phải bỏ nghề bởi sự ô nhiễm tiếng ồn vượt quá giới hạn gây ra sự chán nản kéo dài. Chụp tai chống ồn gắn trên mũ đến với tay người lao động như một cái phao cứu trợ giúp người lao động có thể tự tin làm việc.

Vì sao lại cần đến chụp tai chống ồn gắn trên mũ cao cấp?

Máy móc hiện nay là một công cụ không thể thiếu trong đời sống và cả trong công việc giúp mọi thứ thực hiện được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó chính việc sử dụng máy móc khắp nơi gây ra tình trạng ô nhiễm tiếng ồn.Điều đó làm cho những người làm việc trong những môi trường đó rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, khó chịu, nhức đầu và rất khó tập trung. Chính vì thế, chụp tai là giải pháp an toàn bảo vệ toàn diện cho người lao động trong hầu hết các trường hợp.

chụp tai chống ồn nhập khẩu
chụp tai chống ồn nhập khẩu

Thiết kế của chụp tai chống ồn gắn trên mũ bảo hộ.

Đây là dụng cụ bảo hộ lao động quá tuyệt vời cho người lao động khi làm việc trong những môi trường ô nhiễm tiếng ồn cao,  sự kết hợp giữa chụp tai và mũ bảo hộ lao động khá hoàn hảo. Chụp tai được gắn cố định chắc chắn vào vành mũ không bị xê dịch hay lỏng tạo cảm giác an toàn.Chụp tai được làm từ cao su, trọng lượng nhẹ, dễ dàng đeo, khi trực tiếp dùng không bị nặng tai, rất thoải mái, không gây cảm giác ngứa hay kích ứng da gì cả, có thể sử dụng nhiều lần.

Việc trang bị chụp tai khá tốt có khả năng chống giảm ồn hiệu quả. Khi tháo lắp chụp tai ra khỏi mũ bảo hộ khá đơn giản và tiện lợi, có thể linh hoạt kết hợp với nhiều loại mũ khác nhau nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Một điều khá đặc biệt của sản phẩm này là có thể điều chỉnh chụp tai sao cho người dùng cảm giác dễ chịu nhất nhưng thường chụp tai gắn mũ đã phù hợp với người dùng.

Lợi ích của chụp tai chống ồn gắn trên mũ chính hãng.

Việc sử dụng chụp tai cực kì có ích cho những người lao động làm việc trong công trình xây dựng, các xưởng sản xuất ô tô, luyện gang thép. Khi mang sẽ không cảm giác cồng kềnh mà khá tiện lợi cho công việc và di chuyển đi lại, bảo vệ toàn diện cho đầu và đôi tai.

Với việc trang bị thêm mũ bảo hộ sẽ giúp người lao động tránh bị va đập mạnh bởi các vật xung quanh một cách bất ngờ. Còn với việc đeo chụp tai chống ồn bảo vệ đôi tai luôn trong tình trạng thoải mái, không gây chói, nếu không sử dụng thì khi đến cái ngưỡng mà đôi tai không chịu được sẽ bị thủng màng nhĩ, đau tai có khi còn dẫn đến điếc tai rất nguy hiểm.

Công ty bảo hộ lao động NTS là địa chỉ uy tín cung cấp chụp tai chống ồn gắn trên mũ  tại hà nội đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý đem lại sự an toàn cao cho người lao động. Liên hệ ngay : 0933 911 900.