Chú ý khi mua khẩu trang bảo hộ lao động tại Hà Nội

Gần đây, các phương tiện xã hội đưa tin về sự ô nhiễm không khí ngày càng tăng và chưa bao giờ đạt đến mức gây báo động như hiện nay. Đặc biệt tại Hà Nội tình trạng nằm ở mức nguy hiểm cao theo chỉ số AQI không hề an toàn do sự phát tán của khói bụi, các công trình xây dựng nên mỗi người trong chúng ta phải có ý thức trang bị khẩu trang bảo hộ lao động để đảm bảo sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

khẩu trang y tế 4 lớp

Thương hiệu khẩu trang bảo hộ lao động

Hiện nay, khi bước chân ra ngoài đường không khó để nhận ra những loại khẩu trang chống bụi giá rẻ được bán tràn lan, không được kiểm soát chất lượng trên các vỉa hè, nguồn gốc xuất xứ thì không rõ ràng. Gây nhiều mối hiểm họa lớn bởi với những khẩu trang như thế thì khả năng bảo vệ bằng không khi chất liệu thường được làm từ vải vụn, vải thừa từ những xưởng công nghiệp. Ngoài ra, trang bị các sản phẩm khẩu trang bảo hộ lao động tại đây cũng là điều cần thiết cho công nhân thi công ở những khu vực yếm khí, không khí không trong lành.

Để sức khỏe luôn tốt thì mỗi người nên đến những cửa hàng bảo hộ lao động uy tín, đáng tin cậy và mua từ những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đối với các mẫu khẩu trang bảo hộ cao cấp được có xuất xứ từ những thương hiệu nước ngoài, luôn được mọi người yêu thích bởi chất lượng tố, chắc chẳn không ai còn xa lạ với cái tên 3M nữa. Còn trong nước thì thương hiệu khẩu trang 3Mkhẩu trang KT5 cũng được nhiều người yên tâm khi đeo.

Sử dụng khẩu trang bảo hộ lao động

Cách đeo khẩu trang bảo hộ như thế nào cho hợp lý chắc ai cũng biết nhưng sử dụng ra sao đúng cách, phát huy tính năng bảo vệ thì chắc hẳn không mấy ai tìm hiểu.Khẩu trang an toàn lao động chỉ có thời hạn sử dụng trong tầm 6-8 tháng đổ lại không nên sử dụng hơn bởi khi đấy khả năng bảo vệ sức khỏe, chống bụi bẩn, chất độc không còn nữa hoặc rất yếu.

Đặc biệt, khẩu trang y tế thì bạn tuyệt đối chỉ được sử dụng một lần, không nên thấy tiếc mà dùng lại nhiều lần, đây thực sự là mối nguy hiểm khi để các vi khuẩn có cơ hội thuân lợi phát triển nhiễm bệnh, ảnh hưởng đến đường hô hấp, đôi khi gây ra phản ứng ngược lại. Còn đối với những loại khẩu trang vải thì mỗi người nên trang bị cho mình 2-3 cái bởi khẩu trang an toàn chỉ có thời gian sử dụng 3-4 ngày là nên thay cái mới, đồng thời cái cũ phải đem đi giặt để giữ vệ sinh.

Địa chỉ bán khẩu trang bảo hộ giá rẻ tại Hà Nội

Nhìn thấy được môi trường xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm nặng, trong khi các biện pháp xử lý còn quá ít và khá nhiều hạn chế. Công ty bảo hộ  NTS đã kịp thời cung cấp những loại khẩu trang an toàn cao cấp với nhiều mẫu mã, thương hiệu, thiết kế đa dạng, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Đến với Namtrung Safety là bạn nhận được sự an toàn cao, nhưng lại mua được các sản phẩm bảo hộ với giá rẻ.

Nhanh tay gọi ngay tới Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để sở hữu những loại khẩu trang bảo hộ an toàn đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý, với số lượng lớn.