Chọn loại mũ bảo hộ nào cho công nhân công trường

Namtrung Safety chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp  đồ bảo hộ lao động mới nhất tốt nhất. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực này chuyên cung ứng thiết bị mũ bảo hộ công trường cho thị trường tại Hà Nội và 1 số tỉnh , Namtrung Safety tự tin đáp ứng mọi đơn hàng đồng phục bảo hộ lớn nhỏ cho công ty, doanh nghiệp.
Một số mặt hàng bảo hộ lao động được coi là thế manh của Namtrung Safety  như: mũ bảo hộ lao động, mũ công trường, giày bảo hộ lao động…..

NTS cung cấp các quần áo, thiết bị bảo hộ công trường

– Quần áo bảo hộ
– Kính bảo hộ, mũ nón bảo hộ
– Bịt tai chống ồn, chụp tai chống ồn
– Khẩu trang bảo hộ, mặt nạ phòng độc
– Găng tay bảo hộ, giày bảo hộ
– BIển báo an toàn,..

Và chúng tôi vẫn đang cập nhật những sản phẩm mới đảm bảo an toàn và nhu cầu của người lao động

Chúng tôi cung cấp các loại mũ tốt nhất cho công nhân công trường với chất lượng cao, an toàn uy tín

– Mũ bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ phần đầu của người lao động tránh tránh những tác động gây tổn thương từ bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc
– Mũ bảo hộ lao động có tác dụng làm giảm va đập và giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não

Trang bị mũ là cần thiết là cho mọi người lao động trong công trường, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Mũ bảo hộ lao động ở Namtrung Safety luôn đảm bảo an toàn, chính hãng với giá cả hợp lý cho người mua.

Các hình thức thanh toán đơn giản tại NTS

Tại Namtrung Safety chúng tôi có phương thức thanh toán dễ dàng, trong sáng, minh bạch về tài chính, tuân thủ điều khoản, cung cấp hóa đơn đỏ hợp lệ cho khách hàng. Giúp quý khách có thể thanh toán tiện lợi, dễ dàng bằng nhiều hình thức như : chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng thẻ ngân hàng hoặc có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên công ty NamtrungSafety của chúng tôi. Liên hệ hotline 0933911900 để đặt mua các sản phẩm bảo hộ với giá tốt nhất.