Cách sử dụng dây an toàn bảo hộ Hàn Quốc chuẩn nhất

Bất kì người nào thường xuyên làm môi trường trên cao thì nhất thiết phải trang bị dây đai an toàn. Hiện nay trên thị trường các loại dây bảo hộ lao động Hàn Quốc chiếm thị phần khá lớn và được hầu hết người lao động trao trọn niềm tin sử dụng. Sau đây, công ty NTS xin giới thiệu tới các bạn cách sử dụng dây an toàn hiệu quả.

Mẫu mã của dây an toàn bảo hộ lao động Hàn Quốc

Dây bảo hộ Hàn Quốc là một trong những loại thiết bị bảo hộ có nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều thương hiệu hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu của người lao động. Các loại dây bảo hộ Hàn Quốc đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao CE20345, đầy đủ dây bảo hộ toàn thân,nửa thân với một móc, hai móc, có đai bụng hay không có đai bụng. Ngoài ra còn có một số sản phẩm giày bảo hộ cũng sản xuất tại Hàn Quốc như K2, K3 đều có tại NTS.

Dây an toàn toàn thân 2 móc

Thiết kế dây bảo hộ Hàn Quốc với móc dây làm từ thép không gỉ, có khả năng chịu va đập mạnh, độ bền cao, trọng lực vượt ngưỡng tới 1000kg. Các chất liệu vải được chọn lọc kĩ càng, cao cấp, không bị xù, rách, các đường kim mũi chỉ chắc chắn. Cách sử dụng dây an toàn Hàn Quốc thoải mái, không quá bó sát người, ngoài ra còn có các nút cài điều chỉnh độ rộng.

Cách sử dụng dây an toàn nửa thân Hàn Quốc

Trước khi sử dụng dây bảo hộ Hàn Quốc kiểm tra kĩ càng tình trạng móc dây, thân dây, phần gài đã đảm bảo đủ yêu cầu bảo vệ an toàn lao động hay chưa. Đầu tiên mặc dây bảo hộ Hàn Quốc vào tránh không bị các phần dây bị rối, sau đó lấy phần vai là phần cố định để định hình dây an toàn tiếp theo là cài các bộ phận khác cho ổn định.

Sau khi mặc xong thì xem lại kĩ nữa có phần nào thiếu chưa gài hay không và không được để thừa dây dài gây cản trở trong quá trình làm việc. Điều chỉnh dây bảo hộ Hàn Quốc sao cho khi mặc vừa vặn, ôm vào người không gây cảm giác khó chịu đủ để người lao động có thể linh hoạt trong quá trình làm việc.

Cách sử dụng dây an toàn toàn thân cũng tương tự như trên. Nhưng dây đai toàn thân có nhiều tính năng và độ an toàn cao hơn so với dây bán thân.

Bảo quản dây an toàn bảo hộ lao động Hàn Quốc

  • Sau khi làm việc xong thì phải thường xuyên xem các thiết bị của dây an toàn bảo hộ có ổn định không nếu thấy điều gì bất thường xảy ra thì không nên tiếp tục sử dụng nữa
  • Dây an toàn bảo hộ Hàn Quốc cũng phải có thời gian sử dụng nhất định không thể đòi hỏi dùng tốt mãi mãi được bởi ngày nào cũng làm việc trên cao, chịu trọng lực lớn dù ít nhiều tuổi thọ cũng giảm thế nên phải thay dây bảo hộ theo định kỳ được yêu cầu
  • Nên để dây bảo hộ Hàn Quốc ở nơi khô ráo, gọn gàng không được vứt lung tung có thể bị các con vật cắn, phá hư hỏng.

Công ty chuyên phân phối đồ bảo hộ NTS xin chia sẻ cách sử dụng dây an toàn giá rẻ. Chắc hẳn phần nào đã khiến khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng của dây an toàn. Liên hệ ngay : 0933 911 900 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc !