Cách nhận biết găng tay bảo hộ chính hãng

Găng tay bảo hộ lao động là một trong những dụng cụ bảo hộ lao động vô cùng quan trọng trong lao động và sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, với số lượng cửa hàng bán đồ bảo hộ cùng hiện tượng ngập tràn của những thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Nhận thấy sự mất an toàn trong chính những đồ bảo hộ lao động, Namtrung Safety quyết định cho ra đời bài viết cách nhận biết găng tay bảo hộ chính hãng giúp bạn đọc có thêm kiến thức trước khi đi mua găng tay.

Phân biệt găng tay sợi chính hãng

Găng tay sợi được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí, công nghiệp luyện kim, nhà xưởng, hải cảng giúp người lao động dễ dàng vận chuyển các vận nặng bằng tay mà không gây sát thương tay. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một số dòng găng tay sợi giả, hàng Trung Quốc tuồn qua đường tiể ngạch vào thị trường Việt Nam có chất lượng rất thấp, giá rẻ. Các loại găng tay này được sản xuất với quy trình thiếu tính an toàn, vải nhuộm sử dụng hóa chất gây dị ứng, ung thư da nếu sử dụng trong thời gian dài. Sợi vải dễ rách, đứt chỉ trong thời gian ngắn.

Khi mua găng tay sợi bạn nên chú ý kéo giãn thử găng tay trước khi sử dụng. Găng tay sợi len hàng Việt Nam luôn có độ co giãn cao, tính đàn hồi tốt, không bị rách khi kéo giãn, có thể co lại như hình dạng ban đầu.  Các loại găng tay sợi chính hãng còn được gắn logo hoặc in nhựa thương hiệu nhà sản xuất ở phần mặt trong của bao tay, bạn có thể chú ý khi mua tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhận biết găng tay cao su cao cấp

Găng tay cao su được sử dụng rất nhiều trong đời sống, không chỉ công nhân các khu công nghiệp, công trường mà ngay cả nhiều bà nội trợ trong gia đình cũng chọn găng tay cao su chống nước như một lựa chọn tuyệt vời khi chế biến thủy, hải sản.

Găng tay cao su kém chất lượng thường rất mỏng, độ dày không cao, dễ bị rách, thủng khi sử dụng trong thời gian dài. Ngược lại, các loại găng tay cao cấp từ các thương hiệu uy tín như găng tay cầu vồng thì bền, không dễ bị đâm thủng hay rách ngay cả khi bị cắt bằng dao. Găng tay cao su kém chất lượng không bền màu, có mùi thối khi bị ngâm nước do sử dụng loại cao su kém chất lượng, ngoài ra người sử dụng có thể gặp tình trạng kích ứng da tay khi sử dụng các loại găng tay này.

Khi mua găng tay cao su, bạn nên chú ý kiểm tra độ dày của găng tay. Ngoài ra nên xem lại màu của găng tay xem có phải găng tay cũ hay không ? Kiểm tra logo, thương hiệu in trên logo trước khi mua tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Địa chỉ mua găng tay cao cấp chính hãng

 Namtrung Safety là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại găng tay lao động cao cấp tại Hà Nội. Đến với NTS, bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm găng tay chính hãng giá tốt uy tín tại đây. Ngoài ra, với doanh nghiệp mua hàng, Namtrung Safety có chính sách chiết khấu giá tốt nhất tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *