Cách lựa chọn kính mắt bảo hộ sao cho hiệu quả nhất

Tình trạng lao động tai nạn liên quan đến mắt đang là phổ biến nhất, và những rủi ro mà người lao động gặp phải đối với đôi mắt rất nghiêm trọng bởi đôi mắt rất dễ bị tổn thương. Kính bảo hộ Hà Nội ra đời như cứu cánh giúp người lao động bảo vệ được đôi mắt của mình luôn trong tình trạng khỏe mạnh.

Tầm quan trọng của kính mắt bảo hộ chất lượng

Trong các ngành luyện gang thép, hàn xì hay phòng hóa chất nếu không sử dụng các loại kính bảo vệ an toàn mắt đặc thù sẽ gây ra những nguy hiểm không ngờ tới. Đôi mắt là bộ phận dễ bị gây tổn thương và nhạy cảm nhất nên bất kì tác động nhỏ nào đến đôi mắt đều có thể ra tình trạng nguy hại cao. Nên phải luôn chú ý quan tâm và bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh thì mới các công việc mới suôn sẻ.

kính chống bụi honeywell
kính chống bụi honeywell

Kính chống bụi không chỉ được dùng trong  các môi trường làm việc đặc thù mà còn được sử dụng phổ biến khi đi ra ngoài đường với tác dụng chống bụi bởi môi trường công cộng hiện nay cũng rất nhiều bụi bẩn, khói . Việc sử dụng kính bảo hộ mắt giúp bảo vệ đôi mắt không bị ngứa mắt, đau mắt khi vô tình có vật gì bay vào mắt, hạn chế gây ra tai nạn giao thông nguy hiểm.

Thiết kế của kính mắt bảo vệ mắt

Muốn lựa chọn kính mắt bảo hộ đúng tốt  nhất thì người dùng phải hiểu rõ môi trường làm việc, nhu cầu của mình là gì, tính chất công việc ra sao thì khi đấy mới có thể tự tin sử dụng được. Kính bảo hộ lao động được cấu tạo gồm hai phần riêng biệt là mắt kính bảo hộ lao động nhập khẩu và gọng kính tùy theo môi trường  mà người dùng tiếp xúc được thiết kế sao cho phù hợp.

Khi làm việc những công việc đong, rót hóa chất thì rất dễ bị các hóa chất bắn vào mắt, nếu bị dính thì rất dễ bị ăn mòn sâu gây hại cho mắt có thể bị mù. Bởi môi trường đặc thù như thế nên dùng các loại mặt kính được thiết kế chống lại hóa chất, một số mắt kính có thể kể đến là : kính chống hóa chất Đài Loan – JG10, kính chống hóa chất Proguard-Classix –  Malaysia, kính chống hóa chất 3M…

Nên mua kính bảo hộ ở đâu uy tín ?

Trên thị trường lao động có rất nhiều các cửa hàng, công ty bán rất nhiều sản phẩm bảo hộ uy tín nhưng không thiếu các cửa hàng chỉ vì lợi nhuận của bản thân mà cung cấp các sản phẩm không đúng nguồn gốc, hàng giả , hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì thế việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp kính bảo hộ chính hãng không phải là điều dễ dàng, bởi đa số mọi người thường không biết cách phân biệt kính mắt bảo vệ thế nào là chuẩn.

Công ty bảo hộ lao động NTS tự hào luôn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kính an toàn bảo hộ được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, từ các thương hiểu nổi tiếng thế giới đều đã từng trải qua vô số bài kiểm tra về chất lượng. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn mẫu mã phong phú, nhiều kiểu dáng trẻ trung, khá thời trang, sành điệu.  Giá mắt kính bảo hộ tại bảo hộ NTS luôn được cập nhật với giá rẻ nhất, cân bằng được chi phí và lợi nhuận cho người lao động. 

Hãy trang bị kính mắt bảo hộ cao cấp ngay lập tức để làm việc có thể tự tin và đảm bảo sự an toàn cho người lao động. Liên hệ ngay với công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety để biết thêm chi tiết : 0933 911 900.