Cách chọn giày bảo hộ cho công nhân

Bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm giày bảo hộ giá rẻ nào cho phù hợp cho bản thân, cho đồng nghiệp hay cho những nhân viên của mình. Khó khăn đó sẽ được xóa bỏ khi bạn đọc bài viết hôm nay. Bài viết viết về cách chọn giày bảo hộ cho công nhân được Namtrung Safety – công ty cung cấp đồ bảo hộ chất lượng số 1 hiện nay tổng hợp.

Chọn kích cỡ, công dụng của giày

Việc đầu tiên bạn cần xác định khi chọn giày cho công nhân chính là xác định kích cỡ chân và công việc mà bạn hay đồng  nghiệp đang làm. Tại sao lại phải xác định như vậy? Hãy thử tưởng tượng, khi bạn là vợ hoặc chồng hay bạn bè, quản lý của người sử dụng đi mua giày, bạn không hề biết kích cỡ chân hay những đặc điểm đặc biệt về bàn chân thì việc mua hàng sẽ vô cùng khó khăn. Khi bạn mua giày quá chật, hay quá rộng sẽ khiến người đi cảm thấy khó chịu, không mang lại hiệu quả khi làm việc.

Một lưu ý nữa đó chính là xác định công việc mình đang làm. Mỗi ngành nghề đều có những yếu tố ảnh hưởng khác nhau, ví dụ như trong ngành xây dựng, người lao động phải đối mặt với các bụi bẩn, đinh ốc,… thì nên chọn một chiếc giày bảo hộ lao động trong công trường, hay nếu bạn làm việc với hóa chất thì chiếc giày phòng hóa sẽ phát huy hiệu  quả cực cao. Thật khó để duy trì công việc nếu chiếc giày mình đang đi lại không có tác dụng bảo vệ khi gặp nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Chọn giày theo giá cả và thương hiệu

Trước khi mua giày, người mua cần phải xác định được chi phí bỏ ra khi mua và thương hiệu mà mình hướng đến. Nếu bạn chỉ làm việc trong môi trường không quá nguy hiểm mà số tiền chi tiêu khá hạn hẹp thì bạn nên chọn những thương hiệu trong nước như: ABC, Thùy Dương,… Còn nếu bạn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và muốn đảm bảo độ an toàn cao thì nên chọn những mặt hàng đắt hơn thuộc các thương hiệu nhập khẩu như: Giày King Power, Giày K3, Giày Jogger,… Điều này không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn mang đến cho bạn sự thoải mái, những sản phẩm hợp lý, hiệu quả cao khi làm việc.

Nếu bạn đang phân vân không biết mua giày ở đâu thì hãy đến với NamTrung Safety. NTS cam kết mang đến cho bạn những mặt hàng tốt nhất, chất lượng nhất và đảm bảo an toàn cao nhất đến người tiêu dùng. Ngoài ra, khi mua giày bảo hộ tại NTS bạn còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.