TOP 3 dây đai an toàn bảo hộ lao động giá rẻ tại Việt Nam

Dây bảo hộ lao động được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, công trường, xí nghiệp,… và cả trong đời sống sinh hoạt của người dân. Nhưng bạn có biết, sản phẩm mình đang dùng có đảm bảo chất lượng hay không? Và nếu bạn đang sử dụng một chiếc đai an toàn kém chất lượng thì sức khỏe và tính mạng của các bạn đang bị đe dọa.

Vậy làm cách nào để chọn được những mặt hàng có chất lượng? Thương hiệu dây đai an toàn giá rẻ là một yếu tố quan trọng để quyết định điều đó.

Sử dụng dây đai an toàn

Dây an toàn bảo hộ lao động giá rẻ Chiyoda

Chiyoda là một thương hiệu dây an toàn Hàn Quốc cao cấp được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Nhật và được sản xuất tại Việt Nam. Chiyoda nổi tiếng với mặt hàng bảo hộ bán thân, toàn thân 1 móc, 2 móc. Đặc biệt là tính năng chống sốc hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chiyoda còn mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm và thoải mái khi sử dụng chất liệu sợi tổng hợp có độ bền cao, sức chống chịu cực tốt.

Và sau đây, chúng tôi bật mí cho bạn một bí mật vô cùng thú vị đó chính là sản phẩm dây an toàn Chiyoda được phân phối độc quyền và chỉ có duy nhất tại Namtrung Safety – địa chỉ đồ bảo hộ uy tín số 1 Hà Nội. Liên hệ 0933.911.900 để đặt mua sản phẩm chất lượng này.

 Dây an toàn bảo hộ lao động giá rẻ Adela

Adela là thương hiệu thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Thương hiệu được ưa chuộng chỉ sau Chiyoda bởi thiết kế và chất lượng của sản phẩm. Chúng có độ bền cao, chịu được trọng tải lớn và hoạt động liên tục trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cao. Sản phẩm được thiết kế khá thông minh và phù hợp với mọi đối tượng người dùng, dễ dàng điểu chỉnh kích thước tạo cảm giác thoải mái cho người lao động. Lựac

Đai an toàn Adela cũng có tính năng chống sốc khá tiện lợi và nhỏ gọn. Nổi bật với ba sản phẩm chính là Adela H-4501, Adela HKW 4502, Adela HKW4503. Bên cạnh đó, quý khách có

Dây an toàn bảo hộ lao động giá rẻ Proshield Taiwan

Nói đến Proshield là nói đến những sản phẩm cao cấp đảm những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn CE, EN,.. Dây bảo hộ Pr được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với dáng vóc với người lao động Việt Nam. Thiết kế đó còn mang lại cảm giác thoải mái, linh hoạt khi di chuyển và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Móc khóa của sản phẩm được làm từ inox chống oxi hóa đảm bảo sự chắc chắn và độ an toàn cực cao. Quý khách nên tham khảo qua về giá dây đai an toàn bảo hộ lao động tại Việt Nam nhằm tránh trường hợp bị mua “hớ”.